FiberVnn Là Gì? FTTH VNPT Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Cáp Quang VNPT

Cáp quang VNPT- FTTH

FTTH là tên viết tắt quốc tế của Fiber To The Home, ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới khách hàng bài viết giới thiệu về dịch vụ để quý vị có thể tham khảo và tham gia lắp đặt dịch vụ của chúng tôi.

Định nghĩa của FTTH

FTTH là một trong các dịch vụ viễn thông sử dụng đường truyền cáp quang được kết nối từ nguồn( các bạn có thể hiểu là các nguồn điện, trụ sở Internet,…) tới tận nhà của quý khách để phục vụ các dịch vụ dành cho các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, smartTV,…, đảm bảo tốc độ truyền tải rất nhanh do sử dụng dây cáp. Khi sử dụng dây cáp quang để truyền dẫn như vậy, quý khách không cần lo lắng rằng khi xem phim hay tải một ứng dụng nào đó sẽ bị lỗi hay mất kết nối, mà tất cả các ứng dụng đều được truyền với tốc độ cao, đảm bảo chất lượng mà sử dụng được rất nhiều dịch vụ phổ biến hiện nay.

Ưu điểm của Fiber

FTTH còn có tên gọi khác là Internet cáp quang, không giống như trước đây, khi mọi người đa phần sử dụng cáp đồng ( ADSL) thì sự ra đời của cáp quang đã mang lại nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho các nhu cầu làm việc của người dùng

+/ FTTH đảm bảo tốc độ truyền tải ổn định, không lag, giật, mất kết nối; khả năng truy cấp cao, thậm chí là đối với các trang có dung lượng nặng thì FTTH vẫn có thể đáp ứng.

+/ Nếu có sự ảnh hưởng bởi từ trường hay thời tiết mưa gió thì cũng sẽ không bị suy giảm tín hiệu. Nên quý vị có thể yên tâm rằng dù chơi mưa gió thì cả gia đình vẫn có thể quay quần ngồi xem các chương trình Internet trên TV,… Ngoại trừ khi mất điện thì quý vị mới cần quan ngại, còn nếu đảm bảo về mặt điện lực thì không cần lo lắng điều gì cả.

+/ Thiết bị có vỏ bọc an toàn, không ngại sét đánh hay các vật liệu dẫn điện khác

+/ Quý khách có thể tham gia nâng cấp đường truyền dễ dàng mà không cần sử dụng tới cáp mới

Sự khác nhau giữa ADSL và cáp quang FTTH

ADSL

FTTH

-          Sử dụng cáp đồng

-          Tốc độ truyền tải thấp

-          Tuổi thọ thấp hơn so với FTTH

-          Tính ổn ddingj thấp hơn so với FTTH, dễ bị ảnh hưởng bởi từ trường hay điều kiện thời tiết xấu

-          Chi phí phù hợp với thu nhập của các hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân,…

-          Sử dụng cáp quang

-          Tốc độ truyền tải

-          Tốc độ Upload bằng tốc độ download cao => thích hợp với nhu cầu truyền tải dữ liệu của khách hàng

-          Tuổi thọ cao

-          Tính ổn định

-          Nâng cấp đơn giản

-          Đa ứng dụng: ngoài sở hữu các tinh năng của ADSL thì FTTH cũng mang thêm nhiều tính năng vượt trội  đặc biệt là Triple Play Services, luôn đáp ứng các web yêu cầu đường truyền tốc độ cao như việc tải nhạc, tải phim

-          Chi phí phù hợp với thu nhập của các hộ gia đình, doanh nghiệp, tổ chức,..

Kết cấu mạng lưới

VNPT luôn nỗ lực để mạng lại các dịch vụ tốt nhất dành cho các quý khách hàng, hiện nay kết cấu mạng lưới của FTTH đã có gồm:

+/ Mạng đường trục quốc gia

+/ Mạng bang rộng

+/ Hệ thống vệ tinh Vinasat

+/ Mạng thông tin di động

Trên đây là các thông tin cơ bản chúng tôi về FTTH xin được gửi tới quý khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ quý khách đã đóng góp một phần rất lớn vào việc phát triển dịch vụ của chúng tôi, mọi thông tin quý vị còn thắc mắc , vui lòng liên lạc qua số Hotline dưới đây để được giải đáp tận tình nhất.

ĐĂNG KÝ HÀ NỘI ĐĂNG KÝ TP.HCM
O2439.138.338 O2839.138.338
O832.138.338 O852.138.338
O978.623.136 O944.128.338
O983.211.698 O814.386.999
O888.108.208 O948.483.668
   
BÁO HỎNG MẠNG VNPT, CSKH
024.800.126 028.800.126

 

100% 

gphone-vnpt

Sim gphone vnpt lắp di động

Điện thoại bàn không dây Vnpt

Số gphone Vnpt số đẹp, giá rẻ

Gphone hà nộiGphone hcm

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết
Xả kho, thanh lý sim gphone Hà Nội lắp di động rẻ nhất hiện nay. Chỉ với 1.5 triệu số rẻ nhất, số đẹp, dể nhớ, phong thủy tốt. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nhà.
Chi tiết
Sim lắp vào di động đi khắp cả nước vẫn sử dụng bình thường , cước tính như cước cố định máy bàn của Hà Nội sang tên ngay được cho khách hàng.
Chi tiết