Gphone Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Gphone, Số Cố Định Không Dây của VNPT

Hiện nay VNPT cho ra đời dịch vụ Gphone - điện thoại cố định vô tuyến được sử dụng công nghệ GSM. Dịch vụ này được cung cấp trên khắp các khu vực có phủ sóng của VNPT. Thiết bị mà quý khách sử dụng sẽ là một chiếc điện thoại để bàn, tuy nhiên khi quý khách lắp đặt thì sẽ không cần kéo cáp mà như đã nói ở trên, chỉ cần khu vực đó được phủ sóng bởi Vinaphone thì sẽ rất dễ dàng.

Gphone ra đời đã khắc phục các nhược điểm của điện thoại bàn. Ví dụ như việc kết nối trở nên đơn giản hơn do không cần phải sử dụng tới đường dây cáp ( cáp viễn thông hữu tuyến), với tiện ích như thế này thì đáp ứng được rất nhiều đối tượng khách hàng có mong muốn sử dụng điện thoại tại các địa phương, nơi mà hệ thống cáp không thể kéo tới được thì nay Gphone có thể đáp ứng được điều đó. Ngoài ra còn có một số tính năng nổi bật như:

- Việc đăng ký sử dụng dịch vụ vô cùng nhanh chóng mà rất đơn giản.

- Người dùng hoàn toàn có thể di chuyển điện thoại bât cứ đâu, thậm chí là mang theo người, vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng trong gia đình.

sim-gphone

- Giá cước vô cùng hấp dẫn, tiết kiệm, giá chỉ ngang bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiên nay của VNPT. Điều đặc biệt là Gphone cũng sẽ được hưởng toàn bộ chính sách về cước như một thuê bao cố định thông thường mà các bạn đã từng được nhận.   

- Qúy khách có thể sử dụng Gphone để nhắn tin đến các thuê bao trực thuộc VNPT như VinaPhone, MobiPhone, Gphone,... với chi phí chỉ có 264đ/ tin nhắn, quý khách nhắn tin tới mạng ngoài thì cước là 318đ/ tin nhắn. 

- Đảm bảo chất lượng cao, đáng tin cậy, các dịch vụ phong phú như: thoại, nhắn tin, hiển thị số, chờ cuộc gọi, giữ cuộc gọi, chuyển cộc gọi,.... 

Việc sử dụng Gphone cũng giống như của điện thoại bàn thông thường, thuê bao cũng được ghi số như thuê bao cố định, cũng bao gồm từ 6 đến 7 số, cách quay số để gọi cũng tương tự,...Hoặc để dễ hơn thì quý khách hàng có thể đọc mục hướng dẫn sử dụng ở mỗi vỏ hộp thì sẽ được hướng dẫn cụ thể. Điều lưu ý là Gphone chỉ sử dụng được với thẻ sim mà khách hàngn đăng ký tại khu vực đó, không sử dụng được khi đến một vùng mới hay khi lắp một thẻ khác vào. 

Một số dịch vụ thêm của Gphone như: Tính năng khóa chiều cuộc gọi ( gọi đến, gọi đi, gọi quốc tế), chuyển/ giữu cuộc gọi, hiển thị số thuê bao gọi đến, nhắn các tin nhắn ngắn gọn, In bản thống kê chi tiết cuộc gọi,... và còn rất nhiều tính năng khác.  

ĐĂNG KÝ HÀ NỘI ĐĂNG KÝ TP.HCM
O2439.138.338 O2839.138.338
O814.386.999 O944.128.338
O888.1O8.2O8 O948.483.668
   
BÁO HỎNG MẠNG VNPT, CSKH
024.800.126 028.800.126

 

100% 

gphone-vnpt

Sim gphone vnpt lắp di động

Điện thoại bàn không dây Vnpt

Số gphone Vnpt số đẹp, giá rẻ

Gphone hà nộiGphone hcm

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết
Xả kho, thanh lý sim gphone Hà Nội lắp di động rẻ nhất hiện nay. Chỉ với 1.5 triệu số rẻ nhất, số đẹp, dể nhớ, phong thủy tốt. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nhà.
Chi tiết
Sim lắp vào di động đi khắp cả nước vẫn sử dụng bình thường , cước tính như cước cố định máy bàn của Hà Nội sang tên ngay được cho khách hàng.
Chi tiết