Lắp Mạng VNPT TP.HCM Miễn Phí, Tặng Modem Wifi, Lắp Nhanh Trong 24h

Không chỉ đưa ra các gói cước cho gia đình, VNPT cũng cho ra các gói cước dành cho các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân có sử dụng nhiều thiết bị điện tử cần Internet. Với mỗi doanh nghiệp hay các tổ chức thì nhu cầu sử dụng Internet sẽ cao hơn so với các gia đình hay cá nhân do lượng thiết bị cần sử dụng cũng sẽ cao hơn. Với doanh nghiệp thì nên sử dụng gói cáp quang có dung lượng từ 30mbps trở lên ( dùng được tối đa 10 thiết bị). Khi số lượng thiết bị của quý khách nhiều hơn thế thì quý khách nên lự chọn sử dụng các gói cước cao hơn để đảm bảo chất lượng ruyền tải thông tin. Và ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng gói cước 40Mbps dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Quý khách có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây:

goi-cuoc-gia-dinh

vnpt-doanh-nghiep-hcm

Bảng chúng tôi liệt kê thêm gói 30Mbps để dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân nhỏ ( văn phòng …) có thể tham khảo. Khi quý khách tham gia trả trước phí ít nhất 6 tháng thì sẽ được miễn phí hoàn toàn cước lắp đặt, ngòai ra còn được tặng thêm các tháng sử dụng và được tặng modern wifi 4 cổng. Với các quý khách đăg ý thanh toán riêng từng tháng thì cần thanh toán phí lắp đặt là 1.100.000 đồng và chi phí đặt cọc thiết bị là 1.200.000 đồng. Như vậy thì quý khách nên đăng ký trả trước tối thiểu là 6 tháng để có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất từ hệ thống VNPT.

Để hỗ trợ công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, mỗi sản phẩm VNPT đưa ra thị trường luôn đảm bảo chất mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, ngoài ra còn có nhiều gói cước vô cùng phong phú và đa dạng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Qúa trình lắp đặt diễn ra hết sức nhanah chóng và đơn giản, nhiệm vụ của quý khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ để làm thủ tục như:

- Bản photo chúng minh thư của người địa diện doanh nghiệp lắp đặt dịch vụ

- Bản photo giấy phép kinh doanh

- Nếu địa điểm quý khách muốn lắp đặt dịch vụ là nơi quý vị thuê thì cần thêm các giấy tờ nhà đất…

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các số điện thoại dưới đây:0944 128 338.

Mọi thông tin quý khách còn thắc mắc sẽ được các nhân viên của chúng tôi giải đáp và hướng dẫn cụ thể. Rất mong quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin trân thành cám ơn!

ĐĂNG KÝ HÀ NỘI ĐĂNG KÝ TP.HCM
O2439.138.338 O2839.138.338
O814.386.999 O944.128.338
O888.1O8.2O8 O948.483.668
   
BÁO HỎNG MẠNG VNPT, CSKH
024.800.126 028.800.126

 

100% 

gphone-vnpt

Sim gphone vnpt lắp di động

Điện thoại bàn không dây Vnpt

Số gphone Vnpt số đẹp, giá rẻ

Gphone hà nộiGphone hcm

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết
Xả kho, thanh lý sim gphone Hà Nội lắp di động rẻ nhất hiện nay. Chỉ với 1.5 triệu số rẻ nhất, số đẹp, dể nhớ, phong thủy tốt. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nhà.
Chi tiết
Sim lắp vào di động đi khắp cả nước vẫn sử dụng bình thường , cước tính như cước cố định máy bàn của Hà Nội sang tên ngay được cho khách hàng.
Chi tiết