Bảng Giá Các Gói Cước Cáp Quang Fibervnn Của Vnpt HCM Tốc Độ Cao

Vnpt Hồ Chí Minh  xin được gửi tới quý khách hàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh game ( cửa hàng điện tử, PS,…) là gói từ 50Mbps - 200Mbps có thể sử dụng được cho 20-100 thiết bị cùng lúc mà không lo bị giật hay bị mất kết nối. Gói cước cáp quang vnpt tphcm tốc độ cao ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn, có nhiều văn phòng với nhiều thiết bị, thậm chí là cả thiết bị điện thoại của nhân viên chứ không riêng máy tính, còn với quán nét thì thì luôn cần mạng tốc độ cao để truyền cho các quán game có dung lượng cao, chất lượng cao; nếu đang chơi mà bỗng dung bị lag, bị giật rồi mất kết nối thì thật không thoải mái chút nào.

Một trường hợp khác là các ạn sinh viên đăng ký học tín chỉ, đến mùa đăng ký mà tốc độ mạng không đủ truyền tải thì thật là dở khóc dở cười, nhiều bạn đã chạy ra quán nét mà vẫn không thể lòa được, nguyên nhân là do có rất nhiều người truy cập cùng lúc, do đó nếu có dường truyền tốc độ cao thì sẽ tốt và có lợi ích hơn rất nhiều. Đầu tiên là chi phí của gói cước vnpt tại Hồ chí minh cho doanh nghiệp mà quý vị có thể tham khảo ở bảng dưới đây. Chúng tôi cũng liệt kê thêm các gói nhỏ hơn để quý khách có thể xem qua.

Chi tiết được thống kê ở bảng giá cước cáp quang VNPT dưới đây

cap-quang-vnpt-tphcm

Với gói cước mạng vnpt tại Hồ chí minh cũng như các gói khác, khi quý vị đóng trước 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng thì sẽ được tặng thêm 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng sử dụng hoàn toàn không bị tính phí. Ngoài ra còn được khuyến mại thêm không cần đóng chi phí lắp đặt, được tặng modern wifi 4 cổng. Lưu ý là chương trình khuyến mại chỉ dành cho các gói cước trả trước tối thiểu là 6 tháng và không áp dụng với quý khách đóng lẻ từng tháng. Nên rất mong quý khách hàng lưu ý điều này để cân nhắc việc thanh toán cước phí.

Quý khách đóng riêng lẻ từng tháng, ở tháng đầu lắp đặt cần thanh toán thêm cước lắp đặt và phí đặt cọc thiết bị. Tổng chi phí là 2.300.000 đồng. Hồ sơ đăng ký dịch vụ bao gồm:

+/ Giấy phép kinh doanh bản photo không cần công chứng

+/ Bản photo chứng minh nhân dân của người đại diện lắp đặt dịch vụ không cần công chứng

+/ Hồ sơ nhà đất ( nếu có)

+/ Chúng tôi cam kết thi công lắp đặt chậm nhất là sau hai ngày ( do quá trình khảo sát).

Quy trình lắp đặt mạng diễn ra theo quy trình dưới đây

+/ Quý khách tham khảo gói dịch vụ trên web cả chúng tôi, sau khi thấy đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình và cơ quan, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các số điện thoại:

+ Hà Nội: O888.108.2088 - 0948 483 668

+ Hồ Chí Minhh: 078 623 136 - 0948 483 668

+ Các tình thành khác: 0944 128 338

+/ Quý khách sẽ được các nhân viên tư vấn thêm về các dịch vụ và hướng dẫn lắp đặt

+/ Các nhân viên phụ trách sẽ tiến hành khảo sát cơ sở của quý khách và đến địa chỉ quý khách cung cấp để ký hợp đồng nếu giao dịch giữa hai bên được chấp nhận

+/ Hồ sơ thủ tục xong xuôi thì các nhân viên kỹ thuật tới lắp đặt dịch vụ chậm nhất là sau thời gian đăng ký 2 ngày.

Các bước đăg ký và lắp đặt mạng vnpt hcm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Quý khách có thể sử dụng mạng ngay sau khi lắp đặt. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin trân thành cám ơn quý khách hàng!

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết