ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Bảng Giá Các Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Doanh Nghiệp Tại TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT cho khối doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể tại TP.HCM miễn phí, tặng modem wifi 4 cổng, giảm cước sử dụng lâu dài suốt 24 tháng. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những quận đang được VNPT đặt chân và tạo điều kiện thuận lợi cùng với đó là những ưu đãi vô cùng lớn đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua, bạn có thể biết rằng VNPT là một trong những nhà mạng phủ sóng lớn nhất Việt Nam, là một trong những nhà mạng đem lại sự tin cậy lớn nhất cho khách hàng và những người đã tin tưởng VNPT.

Ngoài dịch vụ FiberVNN của VNPT HCM cho các doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp các sản phẩ, dịch vụ khác như: chữ ký số vnpt, truyền hinh cáp, hóa đơn điện tử, bảo hiểm xã hội....Chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến những tính năng mới hơn nữa và hấp dẫn lớn hơn nữa đến với mọi người. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm về gói cước mạng vnpt, điện thoại bàn, truyền hình cáp Vnpt...hay bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào hãy gọi ngay số tổng đài vnpt tphcm:  O886.876.888 để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bảng giá cước cáp quang VNPT cho doanh nghiệp, cơ quan tại TP.HCM

goi-cuoc-doanh-nghiep-hcm

Lưu ý phí trên đã bao gồm thuế VAT 10%.

Chi phí lắp mạng wiffi vnpt cho doanh nghiệp

+ Lắp đặt trả cước từng tháng mất phí lắp đặt 350.000vnđ/line

+ Lắp đặt trả trước cước tối thiểu 6 tháng trở lên được miễn phí hoàn toàn.

+ Trường hợp quý khách hàng không có đủ giấy tờ đăng ký bắt buộc phải đóng trước cước sử dụng.

Thủ tục đăng ký lắp đặt internet cáp quang vnpt  

+ Cá nhân chỉ cần có CMTND và sinh sống, lắp đặt internet tại TP.HCM

+ Doanh nghiệp cần có GPKD, CMTND của giám đốc và ký,đóng dấu vào hồ sơ.

==>> Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình khuyến mãi lắp wifi vnpt hay các gói cước mạng Vnpt HCM hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline O886.876.888 để được giúp đỡ.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết