Đăng ký Vnpt qua SMS. Quý khách soạn tin nhắn đăng ký, Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn luôn.

Ví dụ: " ĐK VNPT Quận 8 hay ĐK VNPT quận Cầu Giấy" gửi đến số 0886 876 888

Bưu Điện Vnpt, Điểm Giao Dịch VNPT tại Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng công nghệ thông tin của mọi người đnag ngày càng gia tăng tại các quận Bình Thạnh, Thủ Đức hay các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh. Bất kỳ gia đình nào cũng cô gắng trang bị cho gia đình một đường dây mạng để có thể kết nối Internet để sử dụng các thiết bị diện tử ( điện thoại, smartTV, máy tính,…) hoặc sử dụng cho việc học tập của con cái.

Thực tế theo xu hướng hiện nay nếu như không có Internet thì chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Ví dụ như việc gửi thư điện tử,đọc báo điện tử, xem các chương trình mà mình bỏ lỡ chưa xem được ( Thời sự, bóng đá,…) và đặc biệt là các trận game online nếu không có mạng Internet thì sẽ không thể chơi được,…

Bưu Điện Vnpt, Điểm Giao Dịch VNPT tại Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức

145 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh

290 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh

503 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức

266 Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức

352 Đoàn Kết, Quận Thủ Đức

Mà không phải gia đình nào cũng có nhu cầu lắp đặt mạng Internet, việc có thể trang bị một chiếc máy tính đã là rất khó khăn nay còn thêm cả dịch vụ mạng. Và nắm rõ được vấn đề này, Tập đoàn VNPT đã cho ra rất nhiều gói cước giá rẻ để bất kỳ gia đình nào cũng được sử  dụng Internet. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng gói cước cáp quang VNPT 16Mbps dành cho cá nhân, gia đình sử dụng.

Chi tiết được thống kê ở bảng giá cước cáp quang VNPT dưới đây

vnpt

Với gói cước 16Mbps quý khách đóng trước tối thiểu 6 tháng sẽ được giảm còn 180.000 một tháng ( Chưa tính thuế VAT). Được tặng thêm 1 modern wifi 4 cổng và thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước, đóng trước 18 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng cước hoàn toàn miễn phí. Như vậy nếu đóng trước quý khách sẽ được nhận khá nhiều lợi ích. Còn nếu chưa đủ để đóng trước 6 tháng thì quý khách sẽ phải thanh toán 210.000 một tháng( chưa kể thuế VAT).

Trên đây là giá cước đối với gói cáp quang gia đình. Khi quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo một trong các số điện thoại: O839 369 333 - O839 369 333 ho?c O94 2277 6668. Khi liên hệ với số điện thoại của chúng tôi quý khách sẽ gặp các nhân viên chăm sóc khách hàng, bất kỳ thắc mắc nào của quý khách về dịch vụ cáp quang gói 10Mbps và nhiều dịch vụ khác của VNPT sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp tận tình. Đồng thời các nhân viên cũng sẽ tư vấn giúp quý khách về việc sử dụng các gói cáp quang khác ngoài gói trên và thủ tục lắp đặt mạng này. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của quý khách trong việc phát triển dịch vụ. Xin trân thành cám ơn!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

Miss Thúy Nga

O942.168.777

O839.369.333 

 

Miss Ngọc Mai

O942.277.666

O862.157.999

--------------------------------

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết
Cập nhật sim di động vinaphone, mobifone, viettel số đẹp giá rẻ. Sang tên chính chủ, giao dịch tận nơi, kho số khổng lồ. Liên hệ ngay 0886 876 888 - 0942 812 999 - 094 2277 666 để tư vấn, đặt mua sim số đẹp.
Chi tiết
Vnpt Hà Nội gửi tới quý khách hàng danh sách số gphone mới nhất, giá rẻ, hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi nhanh chóng.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt internet VNPT tại HCM trong tháng 12-2019 vô cùng hấp dẫn, miễn phí lắp đặt hoàn toàn, trang bị modem wifi, đầu thu truyền hình MYTV và đặc biệt tặng thêm tới 8 tháng cước sử dụng miễn phí khi đóng cước sử dụng 24 tháng.
Chi tiết