Bưu Điện Vnpt, Điểm Giao Dịch VNPT tại Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng công nghệ thông tin của mọi người đnag ngày càng gia tăng tại các quận Bình Thạnh, Thủ Đức hay các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh. Bất kỳ gia đình nào cũng cô gắng trang bị cho gia đình một đường dây mạng để có thể kết nối Internet để sử dụng các thiết bị diện tử ( điện thoại, smartTV, máy tính,…) hoặc sử dụng cho việc học tập của con cái.

Thực tế theo xu hướng hiện nay nếu như không có Internet thì chúng ta sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Ví dụ như việc gửi thư điện tử,đọc báo điện tử, xem các chương trình mà mình bỏ lỡ chưa xem được ( Thời sự, bóng đá,…) và đặc biệt là các trận game online nếu không có mạng Internet thì sẽ không thể chơi được,…

Bưu Điện Vnpt, Điểm Giao Dịch VNPT tại Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức

145 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh

290 Nguyễn Xí, Quận Bình Thạnh

503 Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức

266 Đặng Văn Bi, Quận Thủ Đức

352 Đoàn Kết, Quận Thủ Đức

Mà không phải gia đình nào cũng có nhu cầu lắp đặt mạng Internet, việc có thể trang bị một chiếc máy tính đã là rất khó khăn nay còn thêm cả dịch vụ mạng. Và nắm rõ được vấn đề này, Tập đoàn VNPT đã cho ra rất nhiều gói cước giá rẻ để bất kỳ gia đình nào cũng được sử  dụng Internet. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng gói cước cáp quang VNPT 16Mbps dành cho cá nhân, gia đình sử dụng.

Chi tiết được thống kê ở bảng giá cước cáp quang VNPT dưới đây

vnpt

Với gói cước 16Mbps quý khách đóng trước tối thiểu 6 tháng sẽ được giảm còn 180.000 một tháng ( Chưa tính thuế VAT). Được tặng thêm 1 modern wifi 4 cổng và thêm 1 tháng sử dụng dịch vụ. Nếu quý khách đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước, đóng trước 18 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng cước hoàn toàn miễn phí. Như vậy nếu đóng trước quý khách sẽ được nhận khá nhiều lợi ích. Còn nếu chưa đủ để đóng trước 6 tháng thì quý khách sẽ phải thanh toán 210.000 một tháng( chưa kể thuế VAT).

Trên đây là giá cước đối với gói cáp quang gia đình. Khi quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ cáp quang của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ theo một trong các số điện thoại: 0944 128 338 - 0942 489 6898. Khi liên hệ với số điện thoại của chúng tôi quý khách sẽ gặp các nhân viên chăm sóc khách hàng, bất kỳ thắc mắc nào của quý khách về dịch vụ cáp quang gói 10Mbps và nhiều dịch vụ khác của VNPT sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp tận tình. Đồng thời các nhân viên cũng sẽ tư vấn giúp quý khách về việc sử dụng các gói cáp quang khác ngoài gói trên và thủ tục lắp đặt mạng này. Chúng tôi rất mong nhận được sự đồng hành của quý khách trong việc phát triển dịch vụ. Xin trân thành cám ơn!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết