Các Chi Nhánh Vnpt, Cửa Hàng Của VNPT Tại Quận Huyện TP.HCM

VNPT HCM được coi là dịch vụ truy cấp Internet có băng rộng và tốc độ cao qua mạng VNN. Những dịch vụ của ADSL VNPT luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá cao về tốc độ truy cập Internet, đường truyền kết nối ổn định, lắp đặt nhanh chóng và giá cả phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng những dịch vụ và chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tuyệt vời nhất đấy nhé. Để biết thêm được thông tin cũng như chi tiết về các Gói cước Adsl VNPT và ưu đãi xin quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài để nhận được hỗ trợ. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách

1. Đăng ký ADSL VNPT cho cá nhân và gia đình

goi-cuoc-gia-dinh

- Gói cước Adsl VNPT F2F: tốc độ 16Mbps, cước tháng 210.000đ/tháng (đóng trước 6 tháng)

- Gói cước Adsl VNPT Fiber Home1: tốc độ 20Mbps, cước tháng 230.000đ/tháng. 

- Gói cước Adsl VNPT Fiber Home2: tốc độ 30Mbps, cước tháng 320.000đ/tháng.

2. Đăng ký ADSL VNPT cho doanh nghiệp 

vnpt-doanh-nghiep-hcm

- Gói cước Adsl VNPT Fiber Home2: tốc độ 30Mbps, cước tháng 320.000đ/tháng.

- Gói cước Adsl VNPT Fiber2E: tốc độ 40Mbps, cước tháng 500.000đ/tháng.

- Gói cước Adsl VNPT Fiber Business: tốc độ 44Mbps, cước tháng 600.000đ/tháng.

- Gói cước Adsl VNPT F2O: tốc độ 50Mbps, cước tháng 800.000đ/tháng.

- Gói cước Adsl VNPT F2C: tốc độ 80Mbps, cước tháng 2.200.000đ/tháng.

3. Lợi ích của dịch vụ ADSL VNPT

- Khi quý khách truy cập Internet bằng công nghệ ADSL thì các hình thức truy cập Internet gián tiếp se vượt trội hơn nhiều

- Đường vào Internet của ADSL luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vì số liệu được truyền đi độc lập với việc gọi điện thoại/Fax

- Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng, không còn phải quay số như trước, không vào mạng/Ra mạng, đặc biệt là không phải trả cước nội hạt (do đó rất tiết kiệm).

- Sẽ không có tình trạng vẫn phải trả cước khi khách hàng quên ngắt kết nối như trước.

- Tín hiệu ổn định, sẽ không bị bận và quý khách sẽ không mất thời gian chờ

- Quý khách không muốn bị ngắt quãng khi đang truy cập mạng mà vẫn có thể gọi và nhận cuộc gọi được

- Sử dụng đến đâu trả tiền đến đó, giá cả lại hợp lí phải chăng.

- Vẫn có địa chỉ Email.

4. Quy trình đăng ký ADSL VNPT

- Trước tiên quý khách hàng tham khảo giá các Gói cước Adsl VNPT , khuyến mãi và chương trình nếu có, sau đó liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua số 0942 489 6898  để được tư vấn thêm và đăng ký khảo sát dịch vụ.

- Nhân viên kinh doanh VNPT sẽ có trách nhiệm liên hệ với khách hàng và hướng dẫn cho khách hàng chọn lựa được Gói cước Adsl VNPT phù hợp nhất.

- Đối với cá nhân trả trước cước 6 tháng trở lên thì chỉ cần CMND photo (kể cả CMND tỉnh).

- Đối với khách hàng trả sau: thì cần phải có CMND thành phố photo + giấy tờ liên quan như: Hộ khẩu, KT3, hóa đơn điện nước...

- Đối với công ty, doanh nghiệp cần GPKD photo. Nếu GPKD nơi khác thì cần cung cấp thêm giấy tờ liên quan đến địa chỉ mà quý khách muốn lắp đặt.

- Chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt cho quý khách sau 1-2 ngày, kể từ ngày đăng ký.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Cáp quang VNPT tốc độ cao của chúng tôi. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp và tư vấn thì khách hàng có thể liên lạc qua hotline của chúng tôi nhé.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết