Cách Tăng Tốc Độ Mạng Internet Vnpt Đang Dùng Lên Hiệu Quả Tối Đa

Cách tăng tốc độ mạng internet Vnpt đang dùng. Chắc hẳn sẽ có lúc nào đó trong quá trình bạn sử dụng mạng bị giật, bị lag, bị mất kết nối do tín hiệu kém hay do bị nhiễu,… Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, và đương nhiên các kỹ thuật viên bên chúng tôi cũng đưa ra rất nhiều giải pháp để hỗ trợ quý khách hàng khắc phục tình trạng trên để các bạn lúc nào cũng có mạng để dùng và mạng lại luôn được truyền với tố độ cao.

+/ Wifi truyền dưới dạng các sóng mà mắt thường chúng ta không thể thấy được và đề đến được thiết bị của bạn nó sẽ phải truyền qua rất nhiều vật thể khác, thậm chí là cái cốc hay bất kỳ vât dụng nào trong nhà. Do đó khi bạn nhận ra tín hiệu của mình chậm thì hãy lưu ý rằng có thẻ bạn đang ngồi cách xa cục phát wifi một khoảng cách lớn, hay là qua một bức tường -  phải nó là tường cản sóng khá giỏi vì nó có thể làm giảm tốc độ truyền đáng kể. dưới đây chngs tôi sẽ liệt kê một vài bước đơn giản để quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho mạng Internet nhà mình:

+/ Reset lại thiết bị Router: khi bạn thực hiện hành động reset lại thiết bị thì lúc này Router sẽ trở về trạng thái ban đầu và hoạt động như lúc mới lắp đặt, cũng hừ hành động mà router sẽ giải phóng được đáng kể các kết nối dư thừa. Để làm được việc này bạn có thể nhấn nút ở router hoặc thực hiện các bước thủ công bằng cách truy cập vào trang quản lý router, vào Management rồi tiến hành reset theo các lệnh ở đó.

+/ Di chuyển Router tới một vị trí hoàn toàn mới: Nếu router của bạn đang ở trong khu vực có nhiều vật cản thì hãy di chuyển nó ra một khu vực mới thông thoáng hơn, thường thì người ta hay cho lên cao để router có thể phủ sóng rộng nhất. Ngoài ra hãy để ăng- ten của router thẳng đứng cúng giúp được tốc độ truyền mạng tăng đáng kể.

+/ Lượng người truy cập có bị quá tải. Mỗi gói wifi sẽ có một dung lượng nhất định, nếu có quá nhiều người truy cập sẽ gây ảnh hưởng tới tốc độ truyền. Ngoài ra thì sẽ có những trường hợp mà một vài người hàng xóm kéo Torrent , stream thì router cũng phải chi một lượng bang thông đáng kể. Để giải quyết hiện tượng này thì các bạn có thể vào trang thiết lập router/ chọn advance ( với mỗi router để có một tên khác nhau – không hẳn là advance- nên để đảm bảo thì các bạn có thể tham khảo thêm Google) rồi giới hạn tốc độ tải xuống à bạn nên đặt là 500 kb/s để đpá ứng được nhu cầu sử dụng của mình. Hoặc nếu không bạn có thể di chuyển router lại gần các thiết bị yêu cầu tốc độ cao để khắc phục tình trạng giật, lag,…

+/ Với một số cách chúng tôi nêu trên đây thì rất mong quý vị sẽ áp dụng được với mạng nhà mình để có được tốc độ truyền tải nhanh nhất. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại dưới đậy:

Xin trân thành cám ơn các quý khách hàng!

Đăng ký tại Hà Nội

O243.678.7777 

O2485.888.444

O942.277.666

O886.876.888

 

Đăng ký tại HCM

O283.6OO.7777

O2838.88O.88O

O942.812.999

O8.8687.6888

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết