Chi Phí Lắp Đặt Mạng Wifi Internet Vnpt Hồ Chí Minh Hết Bao Nhiêu?

Web chúng tôi xin gửi lời chào tới quý khách hàng đang ghé thăm web của chúng tôi. Qúy khách đang có nhu cầu lắp đặt mạng cho gia đình nhưng chưa lựa chọn được gói phù hợp. VNPT Hồ Chí Minh đã túng ra thị trường khá nhiều gói cước cáp quang vnpt dành cho gia đình. Trong đó có gói 20Mbps, 26Mbps. Và ngày hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng gói cước 20Mbps.

Vì thực tế hiện nay chúng ta có khá nhiều thiết bị cần sử dụng tới Internet, trong một gia đình có khoảng 4 người mà cả 4 người đều sử dụng điện thoại truy cập được Internet thì cũng đã mất tới 4 thiết bị kết nối. Khi biết được nhu cầu đó thì VNPT mới cho ra đừi các gói cước có dung lượng cao hơn, trong đó có gói cáp quang vnpt 20Mbps sử dụng được tối đa cho 6-7 thiết bị trong gia đình.

Bảng giá cước cáp quang vnpt tại hồ chí minh

vnpt-hcm

vnpt-tphcm

+/ Với gói cước 20Mbps, khi quý khách tham gia đóng trước tối thiểu là 6 tháng thì không chỉ được tặng thêm 1 tháng sử dụng hoàn toàn không mất phí mà còn được miễn phí cước lắp đặt và tặng modern wifi 4 cổng. Khi quý khách hàng thanh toán trước nhiều tháng hơn nữa thì số tháng được tặng kèm cũng sẽ tăng lên và vẫn được tặng modern wifi 4 cổng, miễn phí cước lắp đặt.

Chi tiết được thống kê ở bảng giá cước cáp quang VNPT dưới đây

+/ Khi quý khách có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi,vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong các số thuê bao dưới đây: 0942 489 6898. Khi quý khách kết nối với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn thêm về dịch vụ cáp quang 20Mbps dành cho gia đình và thêm nhiều dịch vụ khác từ VNPT.

+/ Hồ sơ để đăng ký sử dụng dịch vụ vô cùng đơn gản. Qúy khách hàng chỉ cần chuẩn bị một bản photo chứng minh thư của chủ hộ hoặc của người đứng ra đăng ký dịch vụ, thêm bản photo giấy tạm trú tạm vắng ( hồ sơ nhà đất) nếu nơi bạn ở là phòng trọ, địa điểm đi thuê,…. Một lần nữa xin cám ơn quý khách hàng ghé thăm web, rất mong quý khách tin dùng dịch vụ của VNPT!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật nhiều số gphone mới giá rẻ, kho số đẹp lựa chọn ngay.  Số cố định vnpt Hà Nội có nhiều số cố định đẹp, giá siêu rẻ, lắp đặt nhanh chóng. Dịch vụ trọn gói khi đăng ký và lắp đặt số ngay tại văn phòng, giúp Quý khách chỉ cần chọn số như ý, việc còn lại sẽ được hoàn thành toàn bộ.
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết