Đăng Ký Mạng Vnpt Vinaphone Thành Phố Hồ Chí Minh Miễn Phí 100%

Vnpt Hồ Chí Minh VinaPhone xin gửi tới quý khách hàng bảng giá cước mới các gói dịch vụ bên VNPT của năm 2018, khuyến mãi 100% chi phí lắp đặt và hòa mạng ban đầu. Một năm mới với các gói cước mới và chúng tôi rất mong quý khách sẽ ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi. Và trong bai ày chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá cáp quang VNPT dành cho các gia đình, cá nhân, doanh nghiệp để quý vị có thể tham khảo và lựa chọn.

Với các bảng giá cước mạng VNPT chúng tôi cung cấp phía trên, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp. Sau khi qúy khách lựa chọn được một trong các gói cước hãy liên hệ với chúng tôi theo một trong số các thuê bao dưới đây để nhận được sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn.

Các gói cước lắp mạng vnpt VinaPhone Hồ Chí Minh

vnpt-hcm

vnpt-tphcm

Các gói cước tại Vnpt HCM hiện đang áp dụng

+/ Hãy gọi ngay 0944 128 338 để được tư vấn các gói cước phù hợp nhất, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn vô cùng hữu ích, mọi thông tin thắc mắc quý khách còn thắc mắc về các dịch hay các vấn đề của các dịch vụ khác thuộc hệ thống VNPT.

+/ Khi quý khách đăng ký mạng VNPT một trong các gói cước nêu trên, quý khách sẽ không cần phải đến tận cơ sở kinh doanh để làm hồ sơ mà các nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ khi việc khảo sát địa bạn hoàn thành. Sau khi thủ tục, hợp đồng được ký kết, muộn nhất là 2 ngày các nhân viên sẽ tới lắp đặt dịch vụ. Và chỉ sau vài tiếng lắp đặt, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi thêm nữa.

Nội dung khuyến mại cáp quang vnpt HCM

- Quý khách là cá nhân, doanh nghiệp ( đối với doanh nghiệp áp dụng với gói 30Mbps trở lên) khi trả trước ít nhất là 6 tháng cước sẽ miễn phí hoàn toàn cước lắp đặt + dùng thêm 1 tháng cước miễn phí và được tặng Modern Wifi 4 cổng.

- Như vậy, quý khách đóng trước 6 tháng thì tổng số tháng sử dụng là 7 tháng, đóng trước 12 tháng thì tổng số tháng dùng là 14 tháng, đóng trước 18 tháng thì sẽ có 21 tháng sử dụng và đóng trước 24 tháng sẽ được sử dụng 28 tháng.

- Cứ thế nếu quý khách có nhu cầu thanh toán trước nhiều thì các tháng sau sẽ nhàn hơn và không cần phải đóng cước. Như kiểu đóng trước 6 thàng thì đến tháng thứ 8 sử dụng dịch vụ mới cần thanh toán chi phí cho tháng đó.

- Đến với các dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ luôn được phục vụ tận tình và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ VNPT. Rất mong quý khách tin dùng các sản phẩm của chúng tôi, xin trân thành cám ơn!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT 24/7

ĐĂNG KÝ HÀ NỘI ĐĂNG KÝ TP.HCM
O917.136.368 O944.128.338
O942.489.689 O948.483.668
 BÁO HỎNG MẠNG VNPT
 O24.800.126  O28.800.126

 

Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

mang-lan
gphone-vnpt
 

camera-quan-sát tog-dai-dien-thoai

Điện thoại bàn không dây Vnpt

Số gphone Vnpt số đẹp, giá rẻ

Gphone hà nộiGphone hcm

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết