Đầu số tổng đài 1800, 1900

Chào mừng quý khách đến với trang Web của chúng tôi, chúng xin được giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ mới nhất hiện nay và vô cùng tiện lợi. Đó là dịch vụ đăng ký số tổng đài 1800, 1900. Ắt hẳn mọi người thấy đầu số 1800 rất quen thuộc và gần gũi với mọi người. Đầu số này thường sử dụng làm số cho các dịch vụ chăm sóc khách hàng và có rất nhiều công dụng khác mà trong bài viết dưới đây chúng tôi xin gửi được quý khách để quý khách có thể thma khảo và lựa chọn sử dụng dịch vụ mới mẻ này.

Khi tham gia dịch vụ, các khách hàng gọi đến đơn vị sẽ được gọi hoàn toàn miễn phí, và vì vậy nên các doanh nghiệp sẽ là người trả phí cho cước này. Nhưng nếu càng nhiều người biết đến tổng đài của doanh nghiệp thì đó là điêu vô cùng thuậ lợi và càng khẳng định được giá trị doanh ngiệp của mình và từ đó tiếp tục phát triển. Một số số thuê bao đầu 1800 quen thuộc như: 1800 1280, 1800 8098, 1800 8168.... các quý khách hàng khi gọi điện sẽ không cần lo lắng rằng mình bị tính phí khi sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp sử dụng đầu số 1800. Qúy khách sẽ bị tính phí khi tham gia các cuộc gọi hiển thị phí cước. 

Dưới đây là các lợi ích đối với các quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi

* Đối với quý khách hàng là cá nhân, gia đình

- Nếu quý khách là người đầu tiên gọi đến đầu số thì hoàn toàn được miễn phí, không cần trả cước gọi

- Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn ở bất ỳ khu vực nào. Dù là xa hay gần quý khách hàng chỉ cần nhớ số điện thoại( thực ra là chỉ cần nhớ tới 4 số cuối còn đầu là 1800 thì rất dễ nhớ) là có thể liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào quý vị có thắc mắc

- Qúy khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của các nhân viên bên doanh nghiệp,...

* Đối với quý khách hàng là doanh nghiệp hay các tổ chức

- Với một số điện thoại dễ nhớ thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng để làm số liên lạc, trao đổi với khách hàng

- Khách hàng dễ dàng nhớ tới số điện thoại để có thể liên hệ với doanh ngiệp để được nhận sự tư vấn về các chương trình khuyến mãi hay là nhận được sự chăm sóc tận tình của các nhân viên trực bàn. Từ đó giúp tạo dựng mối quan hệ mật thiết giữa khách hàng với doanh nghiệp, khách hàng sẽ tin tưởng doanh nghiệp và sẽ tin dùng các dịch vụ lâu dài. 

- Các doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng để biết được nhu cầu của khách hàng là gì, từ đó cải thiện dịch vụ, xây dựng các dịch vụ mới đáp ứng với người dùng hơn, khẳng định thương hiệu của mình.

=> Tổng đài 1800 luôn là cầu nối để doanh nghiệp và khách hàng hiểu rõ về nhau hơn

Các tính năng của tổng đài 1800, 1900 mang lại cho người sử dụng

- Khi khách hàng gọi điện tới bất kỳ tổng đài nào thuộc tổng đài 1800 thì sẽ luôn nhận được hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên.

- Không chỉ có tính năng gọi điện, quý hách hàng có thể nhắn tin để tra cứu các thông tin cần thiết trước khi đăng ký dịch vụ

- Doanh nghiệp có thể chủ động gọi đến khách hàng của mình để tư vấn về các chương trình khuyến mại, tư vấn/ giới thiệu các sản phẩm mới...

Các đối tượng khách hàng đăng ký tổng đài 1800, 1900

Tổng đài 1800 không giới hạn khách hàng sử dụng. Tuy nhiên có một số đối tượng khách hàng chúng tôi thấy nên sử dụng dịch vụ như:

- Các công ty, doanh nghiệp lớn: Bất động sản, kinh doanh các sản phẩm gia dụng, thực phẩm, đồ dùng,....

- Các cửa hàng, salon, Thẩm mỹ viện,...

- Trường học, Học viện, ác viện nghiên cứu, bệnh viện,...

- Văn phòng có các dịch vụ tư vẫn, giới thiệu việc làm, chăm sóc sức khỏe,....

* Quy trinhg đăng ký, lắp đặt tổng đài 1800, 1900

- Đầu tiên quý khách hàng tìm hiểu về dịch vụ và đăng ký sử dụng dchj vụ với nhân viên của chúng tôi

- Khi đó quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và nhận được bảng báo giá các dịch vụ của tổng đài 1800

- Trong quá trình trao đổi với nhân viên, quý khách sẽ được các nhân viên hỗ trự chọn số và gói chi phí phù hợp

- Khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng về các điều khoản và phí thì hợp đồng sẽ được ký kết

- Sau khi hợp đồng được ký kết quý khách sẽ lựa chọn các số thuộc đầu số 1800 do bên chúng tôi cung cấp

- Qúy khách hàng có thể lựa chọn cấu hình của hệ thống theo mong muốn

- Sau khí các thủ tục hoàn tất, quý khách sẽ được bàn giao và nhận sự hướng dẫn về cách dùng, cách quản lý và cách thu âm các cuộc gọi của tổng đài đến với khách hàng,....

Khi quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline dưới đây để có thể chọn cho mình và doanh nghiệp đầu số phù hợp nhất. Xin trân thành cám ơn quý khách hàng!

Đăng ký tại Hà Nội

O243.678.7777 

O2485.888.444

O942.277.666

O886.876.888

 

Đăng ký tại HCM

O283.6OO.7777

O2838.88O.88O

O942.812.999

O8.8687.6888

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết