Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT F-ECO Tốc Độ 15Mbps Áp Dụng Tại HCM

Gói cước cáp quang Vnpt HCM F-Eco tốc độ download và upload đều là 15Mbps thoải mái dùng cho cá nhân, hộ gia đình với nhu cầu giải trí, học tập, chơi game, xem phim. Gói cước fibervnn F-Eco mới được VNPT TPHCM tung ra cách đây vài ngày nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ít, giá rẻ. Lắp đặt mạng wifi vnpt tại HCM gói cước F-Eco dành cho cá nhân, gia đình nhu cầu dung ít, giá cần rẻ hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.

Chất lượng của các gói cước cáp quang vnpt tphcm thì quý khách hàng khỏi cần bản cãi, giá cạnh tranh nhất, tốc độ ổn định sẽ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Để được lắp đặt miễn phí chỉ cần quý khách hàng thanh toán trước 6 tháng cước sẽ được Vnpt HCM lắp đặt miễn phí, trang bị modem wifi 4 cổng, tặng thêm 2 tháng cước đầu tiên và thứ 8. Quá là ưu đãi lớn phải không nào, Mọi nhu cầu quý bạn và các vị cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi qua số O886.876.888 ho?c O94 2277 666 để được Ngọc Mai hỗ trợ. Xin cảm ơn.

Chi tiết gói cước cáp quang vnpt F-Eco

- Tốc độ download /upload = 15Mb

- Cước hàng tháng 160.000đ/tháng

- Nếu khách hàng chuyển từ nhà cung cấp khác sang, chuyển từ megavnn lên, đối tượng giáo viên y tế, cán bộ nhà nước, sinh viên chỉ còn 150.000đ/tháng

- Đối tượng áp dụng: cá nhân, gia đình.

- Nếu khách hàng chuyển từ Megavnn lên cáp quang hoặc chuyển từ nhà cung cấp khác sang hoặc đóng trước cước sẽ không phải mất chi phí hòa mạng.

- Nếu khách hàng thanh toán cước sử dụng từng tháng sẽ mất phí hòa mạng 200.000đ.

- Trang bị miễn phí router quang cao cấp.

- Cam kết sử dụng 24 tháng, lắp đặt sau 24h.

Chi tiết bảng giá các gói cước fibervnn hcm đang áp dụng

Thủ tục đăng ký cáp quang vnpt tphcm

- Đối với cá nhân cần CMTND trùng địa chỉ lắp, nếu không trùng cần có thêm tạm trú tạm vắng, hợp đồng thuê nhà có công chứng..

- Đối với doanh nghiệp cần có GPKD photo, hợp đồng thuê mướn văn phòng, Dấu mộc và chữ ký của người đại diện.

- Nếu quý khách hàng không có đầy đủ giấy tờ tại địa chỉ lắp bắt buộc phải đóng trước cước 6 tháng mới được lắp.

Thời gian lắp đặt cáp quang vnpt tphcm

- Thời gian lắp đặt trung bình 1-2 ngày sau khi làm hồ sơ

- Hỗ trợ làm hồ sơ nhanh nhất qua điện thoại, lắp đặt xong mới thu tiền.

==> Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm về giá cước cáp quang vnpt tphcm cũng như các chương trình khuyến mãi khác hiện tại hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline để được hỗ trợ.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết