ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Bảng Giá Các Gói Cước Hóa ĐƠn Điện Tử VNPT Invoice Mới Nhất 2019

Hóa đơn điện tử VNPT

Hóa đơn điện tử vnpt theo Nghị định số 51/2010/NĐCP ngày 14/5/2010 của chính phủ về hóa đơn bán hàng .Hoá đơn điện tử là một trong ba hình thức Hóa đơn. Thay vì hóa đơn được tạo lập trên giấy thì hóa đơn điện tử được tạo lập trên thiết bị điện tử( theo đúng quy định của Bộ Tài chính và Cơ quan Thuế).  Phân loại hóa đơn điện tử, hình thức  hóa đơn và nội dung hóa đơn đều được thiết lập theo thông lệ quốc tế và các bộ luật có liên quan.

Hóa đơn điện tử ra đời mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng đặc biệt là đối với các tổ chức cá nhân làm dịch vụ có quy mô. Hóa đơn điện tử mang nhiều tính năng vượt trội so với hóa đơn giấy thông thường, ví dụ: 

- Giảm thiểu chi phí in ấn,  gửi thuận tiện nhanh chóng, dễ dàng bảo quản, lưu trữ và khai thác hóa đơn.

- Đơn giản cho việc hạch toán, đối chiếu các dữ liệ; góp phần vào công việc quản trị kinh doanh của doanh nghiệp, kê khai, nộp thuế.

- Tăng tính an toàn do hóa đơn điện tử có thể sao chép thành nhiều bản, tránh tình trạng thất lạc, hư hỏng,.. mà nếu mất thì vẫn có thể yêu cầu cấp lại hóa đơn. 

- Qúa trình thanh toán nhanh do máy tự tính

- Góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên

 Đối tượng áp dụng Hóa đơn điện tử

Đối tượng sử dụng Hóa đơn điện tử được Thông tư đề cập tới như sau:

– Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử khi tham gia mua bán hàng hóa, cung ứng các dịch vụ.

 Lưu ý

Đơn vị đứng giữa cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử cần là tổ chức cung cấp luôn giải pháp hỗ trợ việc khởi tạo, truyền, nhận, lưu trữ, phục hồi thông tin dữ liệu của hóa đơn điện tử, được cấp quyền pháp lý giữa người bán hàng và người mua hàng.

Các cơ quan liên quan tới dịch vụ hóa điện tử: các cơ quan pháp luật thuế các cấp và các cá nhân, tổ chức, đơn vị có liên quan tới việc khởi tạo, phát hành, sử dụng hóa đơn điện tử.

Nguyên tắc đối với hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử đảm bảo nguyên tắc:

       1. Xác định được số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dụng                một lần duy nhất.

       2. Hóa đơn điện tử không phải là dạng hóa đơn giấy như trước đây và được xử lý, truyền lưu trữ bằng các thiết bị điện tử

       3. Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý nếu thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

=> Hóa đơn điện tử đảm bảo toàn vẹn thông tin, thông tin được tạo ra dạng cuối cùng là hóa đơn điện tử.

=> Tiêu chí đánh giá tính toàn vẹn: các thông tin còn đầy đủ và chưa bị thay đổi ở bất kỳ mục nào, không đề cập tới những thay đổi về hình thức phát sinh trong quá trình trao đổi, lưu trữ hoặc hiển thị hóa đơn điện tử. 

=> Thông tin chứa trong hóa đơn điện tử có thể truy cập được, có thể mang ra sử dụng được dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.

Điều kiện để tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử.

Người bán hàng hóa, dịch vụ (sau gọi chung là người bán), các tổ chức, doanh nghiệp muốn khởi tạo hóa đơn điện tử cần đáp ứng các điều kiện sau:

a) Là đơn vị kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng. Đảm bảo kết cấu hạ tầng về mặt công nghệ thông tin để sử dụng hóa đơn điện tử. 

b) Có địa điểm cụ thể, các đường dẫn để truyền tải thông tin, mạng thông tin, các thiết bị truyền tin đáp ứng được yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hoá đơn điện tử;

c) Có đội ngũ nhân công thực thi đủ khả năng, trình độ tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định;

d) Là cá nhân, tổ chức có chữ ký điện tử (chữ ký số) chuẩn theo quy định của pháp luật.

đ) Đối với các doanh nghiệp có sử dụng các phần mềm hệ thống yêu cầu tích hợp thì đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử phải hướng dẫn tích hợp hoặc đề nghị đơn vị sử dụng thuê nhà cung cấp cài đặt cấu hình phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm thiết lập hoá đơn.

e) Cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân cần có các quy trình sao lưu, khôi phục và lưu trữ dữ liệu đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ giấy tờ bao gồm:

– Hệ thống lưu trữ dữ liệu phải đảm bảo tương thích với Hệ thống sao lưu trữ dữ liệu

–  Tổ chức phải có quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố và đảm bảo rằng thông tin hóa đơn điện tử không bị mất hay thất lạc ở đâu đó.

Dịch vụ Hóa đơn điện tử VNPT

VNPT là tổ chức đủ điều kiện để trở thành đơn vị trung gian cung cấp hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử của VNPT đảm bảo đáp ứng đầy đủ các các điều kiện mà quý vị có thể thấy tại Thông tư mà chúng tôi đưa ra phía trên.

VNPT sẽ luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng Hóa đơn điện tử vui lòng liên hệ tới Hotline để được tư vấn cụ thể.

Gói cước hóa đơn điện tử vnpt được cập nhật theo bảng sau

1. CƯỚC DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ    
TÊN GÓI CƯỚC SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN  GIÁ GÓI CƯỚC  GIÁ MỖI HÓA ĐƠN 
HD300 300 450,000 1,500
HD500 500 750,000 1,500
HD1.000 1,000 1,200,000 1,200
HD2.000 2,000 2,400,000 1,200
HD5.000 5,000 5,000,000 1,000
HD10.000 10,000 8,000,000 800
HD_Max 1,000,000 500,000,000 500
ƯU ĐÃI KÈM THEO
Miễn phí lưu trữ mỗi hóa đơn 10 năm tính từ ngày phát hành hóa đơn
Dùng chung hạ tầng Sever, HSM của VNPT
Miễn phí chữ ký số 01 năm
Chưa bao gồm chi phí cài đặt, tích hợp hệ thống (qui định tại bảng phí tích hợp)
       
2.CHI PHÍ CÀI ĐẶT, TÍCH HỢP 
NHÓM DN  PHƯƠNG THỨC TẠO HD  PHƯƠNG ÁN TÍCH HỢP  CHI PHÍ 
DN hiện dùng HD viết tay  Viêt tay lên quyển hóa đơn mua từ Thuế  Nhập liệu trên hệ thống phát hành hóa đơn  Miễn phí 
DN thuê in hóa đơn từ nhà in.  Thuê nhà in in hóa đơn từ hệ thống phần mềm của DN  Tools kết xuất dữ liệu hóa đơn  2.000.000 
DN sử dụng phần mềm kế toán thông dụng  Sử dụng phần mềm kế toán: Kết nối theo chuẩn tích hợp của các phần mềm kế toán   5.000.000 
-FAST
-EFFECT
-BRAVO 
DN có hệ thống nghiệp vụ phức tạp  Sử dụng hệ thống quản lý phức tạp, không thông dụng.  Khảo sát, lên phương án cho từng hệ thống  Theo khối lượng công việc thực tế phát sinh 
MỘT SỐ LƯU Ý:
CÔNG THỨC TÍNH PHÍ CÀI ĐẶT, TÍCH HỢP:
Phí tích hợp = Ngày công * Số nhân công * Đơn giá/Ngày công/Nhân công 
Đơn giá/Ngày công/Nhân công = 250.000 đồng. 
Ngày công tối đa: 08h00/01 ngày 
Các TTKD TTP được giảm tối đa 30% phí triển khai cài đặt, tích hợp 

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết