ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Gói Cước Home Combo

Đăng ký gói cước Home Combo cho gia đình, hộ cá nhân. Gói cước Home combo là gói cước dành cho khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ như: internet cáp quang, truyền hình Mytv,data 3G/4G VinaPhone, gọi thoại nhóm miễn phí...Home Combo gồm có 5 gói: Home Tiết Kiệm, Home Kết Nối, Home Giải Trí, Home Game, Home Thể Thao. 

Chỉ với 244.000đ/tháng người dùng đã có thể sử dụng đường truyền Internet cáp quang VNPT, giải trí với truyền hình MyTV (158 kênh), thoải mái gọi thoại người thân bạn bè với 1.000 phút nội mạng Vinaphone/tháng, vi vu lướt net với data tặng mỗi tháng từ 9Gb-12Gb cùng nhiều ưu đãi riêng cho mỗi gói Home Combo.

Đặc biệt:

- Ưu tiên đường truyền tốc độ cao từ 100Mbps - 300Mbps cho các dịch vụ ưu đãi riêng của từng gói.

- TẶNG 01 THÁNG sử dụng khi trả trước cước 06 tháng

- TẶNG 03 THÁNG sử dụng khi trả trước cước 12 tháng

- Có thể nâng cấp đường truyền 50Mbps >> 70Mbps chỉ với giá: 49.000đ/tháng.

Ưu đãi chủ nhóm:

+ Miễn phí cước gọi nội mạng 1.000 phút/tháng (cuộc gọi <=10 phút).

+ Tặng 20 phút gọi ngoài mạng (Home Kết Nối).

+ Miễn phí data truy cập chùm kênh Tin Tức (Home Tiết Kiệm, Kết Nối), chùm kênh Giải Trí, Phim truyện, Netshow.. (Home Giải Trí); data truy cập Liên quân Mobile (Home Game); chùm kênh Thể Thao, Net Sport (Home Thể Thao)....

Các gói cước Home Combo của VNPT

» Trả trước 06 tháng cước tặng thêm 1 tháng.

» Trả trước 12 tháng cước tặng thêm 3 tháng.

» VNPT trang bị miễn phí modem WiFi, khách hàng tự trang bị settopbox, nếu nhận setopbox của VNPT khách hàng đóng thêm 44.000/tháng.

Hãy gọi ngay hotline (24/7): O888.591.591 - O888.591.591 để được tư vấn và đăng ký lắp đặt ngay nhé.

Bảng Giá Các Gói Cước Cáp Quang Fibervnn Của Vnpt HCM Tốc Độ Cao

Vnpt Hồ Chí Minh xin được gửi tới quý khách hàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh game ( cửa hàng điện tử, PS,…) là gói từ 50Mbps - 200Mbps có thể sử dụng được cho 20-100 thiết bị cùng lúc mà không lo bị giật hay bị mất kết nối.

Bảng Giá Các Gói Cước Hóa ĐƠn Điện Tử VNPT Invoice Mới Nhất 2019

Hóa đơn điện tử vnpt theo Nghị định số 51/2010/NĐCP ngày 14/5/2010 của chính phủ về hóa đơn bán hàng .Hoá đơn điện tử là một trong ba hình thức Hóa đơn

Bảng Giá Các Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Doanh Nghiệp Tại TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT cho khối doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể tại TP.HCM miễn phí, tặng modem wifi 4 cổng, giảm cước sử dụng lâu dài suốt 24 tháng.

Bảng Giá Các Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Học Sinh, Sinh Viên Tại TP.HCM

Khuyến mãi đăng ký cáp quang VNPT cho học sinh, sinh viên Tp Hồ Chí Minh vui lòng gọi điện thoại đến số 0948 483 668 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ làm hợp đồng tận nơi và chăm sóc các dịch vụ phát sinh nếu có.

Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang Vnpt Tốc Độ 30mbps Áp Dụng Hà Nội

Gói cước cáp quang VNPT tốc độ 30mbps áp dụng tại Hà Nội dành cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu dùng ở mức độ vừa phải, phù hợp doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng wifi tốc độ cao.

Bảng Gía Gói Cước Kênh Thuê Riêng Internet Leased Line VNPT 2019

Chào mừng các quý khách hàng đến với dịch vụ Leased Line ( LL) của Tập đoan VNPT. Sự ra đời của Leased Line đã xóa tan nhược điểm của việc nhiễu mạng hay mất mạng mà quý khách hàng hay gặp phải khi sử dụng mạng Internet.

Bảng Giá Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Quán Games, Tiệm Net Tại TP.HCM

VNPT TPHCM cung cấp dịch vụ Internet cáp quang cho khối đối tượng là giáo viên, bác sĩ, cơ quan đảng, đoàn thể nhà nước... với các gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết