ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Gói Cước Văn Phòng Data VNPT

Cáp quang Vnpt - xin gửi tới quý khách hàng bảng giá các gói cước văn phòng tích hợp data, thoại miễn phí trong nhóm, chia sẻ data khi sử dụng cho doanh nghiệp tiết kiệm hơn, đa dịch vụ hơn. Những dịch vụ được sử dụng chung như cáp quang vnpt tốc độ cao, dịch vụ chữ ký số vnpt, gọi thoại nội nhóm miễn phí, dùng data 4g nhóm miễn phí hoàn toàn. Còn rất nhiều ưu đãi phía trước vô cùng bất ngờ đang đợi quý khách hàng khám phá. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay đăng ký lắp đặt wifi vnpt cho doanh nghiệp hãy gọi ngay 0888.591.591 - 0886.876.888 để được phục vụ.

Ưu điểm của gói cước văn phòng data so với gói thông thường

+ Tiết kiệm lên đến 80% so với các gói cước đơn lẻ gộp lại.

+ Sử dụng internet cáp quang + Data 4G cùng nhau giá rẻ

+ Quản lý các gói cước sử dụng tập trung lại đơn giản, thuận tiện hơn.

+ Miễn phí các cuộc gọi giữa nhóm với nhau.

+ Miễn phí phần mềm bảo mật F-Secure, miễn phí 1000 tin nhắn SMS Brandname/tháng.

1. Gói Văn Phòng Data VP (FiberVNN + Data sharing + F-secure (tùy chọn SMS Brandname)).

2. Gói Văn Phòng Data VPCA (FiberVNN + Data sharing + chữ ký số VNPT-CA + F-secure (tùy chọn SMS Brandname)).

Ngoài các dịch vụ tương tự như gói VP gói VPCA tích hợp thêm dịch vụ chữ ký số VNPT-CA. Các gói cước VPCA khách hàng thanh toán 1 lần 6 tháng cước.

Đăng ký gói Văn Phòng Data VNPT ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm chi phí hàng tháng cho Doanh nghiệp mình.

==> Hotline đăng ký gói Văn Phòng Data VNPT tại TP.Hồ Chí Minh & Hà Nội: 0886.876.888.

 

Bảng Giá Các Gói Cước Cáp Quang Fibervnn Của Vnpt HCM Tốc Độ Cao

Vnpt Hồ Chí Minh xin được gửi tới quý khách hàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh game ( cửa hàng điện tử, PS,…) là gói từ 50Mbps - 200Mbps có thể sử dụng được cho 20-100 thiết bị cùng lúc mà không lo bị giật hay bị mất kết nối.

Bảng Giá Các Gói Cước Hóa ĐƠn Điện Tử VNPT Invoice Mới Nhất 2019

Hóa đơn điện tử vnpt theo Nghị định số 51/2010/NĐCP ngày 14/5/2010 của chính phủ về hóa đơn bán hàng .Hoá đơn điện tử là một trong ba hình thức Hóa đơn

Bảng Giá Các Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Doanh Nghiệp Tại TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT cho khối doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể tại TP.HCM miễn phí, tặng modem wifi 4 cổng, giảm cước sử dụng lâu dài suốt 24 tháng.

Bảng Giá Các Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Học Sinh, Sinh Viên Tại TP.HCM

Khuyến mãi đăng ký cáp quang VNPT cho học sinh, sinh viên Tp Hồ Chí Minh vui lòng gọi điện thoại đến số 0948 483 668 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ làm hợp đồng tận nơi và chăm sóc các dịch vụ phát sinh nếu có.

Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT F1 Tốc Độ 60Mbps Áp Dụng Tại HCM

Gói cước cáp quang VNPT tại HCM F1 tốc độ download và upload lên tới 60mbps thoải mái dùng cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, cơ quàn đoàn thể, nhà nghỉ, khách sạn, quán cafe, bệnh viện, trường học với giá ưu đãi vô cùng.

Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT F2B Tốc Độ 80Mbps Tại Hà Nội

Gói cước cáp quang VNPT tốc độ 80Mbps F2B áp dụng tại Hà Nội dành cho doanh nghiệp, quán game, quán cafe, nhà nghỉ, cơ quan đoàn thể..có nhu cầu sử dụng ftth vnpt tốc độ cao, giá thành phù hợp.

Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT F2H Tốc Độ 35Mbps Tại TPHCM

Trương trình khuyến mãi của Cáp Quang VNPT tại TP.HCM với những ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đóng trước tối thiểu 7 tháng cước sẽ nhận được tháng cước khuyến mãi, hỗ trợ thiết bị, giảm giá cước,v.v... Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0978.623.136 để được tư vấn và giải đáp.

Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang Vnpt F2O - 50Mbps Áp Dụng Tại Hà Nội

Gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao F2O dành cho doanh nghiệp, cá nhân, nhà nghỉ, quán cafe có nhu cầu sử dụng cho nhiều user cùng lúc.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết