ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Gói Cước Quán Games, Nét

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT tại TP.HCM cho quán game, quán nét nhiều gói cước tốc độ cao, giá thành hợp lý. Hơn nữa nhiều chính sách ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký mới hoặc chuyển đổi từ nhà mạng khác sang. Bạn đang cần lắp đặt internet VNPT tại HCM với các gói cước tốc độ phù hợp cho bản thân  mà còn gặp phải nhiều vấn đề? Bảng giá cước VNPT của chúng tôi dưới đây sẽ phục  vụ nhu cầu cuả quý khách

Internet là một nguồn mạng quan trọng không thể thiếu của con người trong cuộc sống. Có mạng bạn mới có thể khám phá những điều bổ ích,nâng tầm kiến thức và trau rồi kiến thức vốn có của mình.Vì vậy VNPT HCM của chúng tôi đã thấy được tầm quan trọng đó đã cho ra nhiều gói cước khác nhau để nhằm phục vụ các quý khách.Bạn đang là một doanh nghiệp ,một công ty hay hộ gia đình,.. tất cả đều có các gói cước phù hợp cho mỗi người,bạn có thể tha hồ chọn lựa các gói cước khác nhau.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có những khuyến mãi ưu đãi cho các quý khách hàng khi tham gia hòa mạng ,lắp đặt mạng hay cáp quang internet HCM của chúng tôi.Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: O888.591.591 để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Bảng giá gói cước của VNPT TP.HCM:

goi-cuoc-vnpt-tphcm

+/ Bạn đang  là cá nhân,hộ gia đình có thể lắp đặt gói cước từ 40Mbps trở lên với tốc độ truy cập nhanh,mượt,...đáp ứng được nhu cầu người sử dụng có thể xem phim,lướt wed,... thỏa thích.

+/ Còn bạn đang là doanh nghiệp hay công ty lớn hay nhỏ có thể đăng ký lắp đặt gói cước 40Mbps hay 50Mbps . Nếu các quý khách đăng lý lắp đặt từ 50Mbps trở lên sẽ nhận được ưu đãi sau:miễn phí lắp đặt 100%,hỗ trợ toàn bộ thiết bị,tặng thêm thiết bị phụ trợ,...và còn rất nhiều ưu đãi khác đang chờ các quý khách phám phá.

+/ Hỗ trợ lắp đặt miễn phí 100%

+/ Tốc độ tăng lên nhưng giá không đổi vì vậy cho nên chúng tôi nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

+/ Với những khách hàng thanh toán cước trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt .

+/ Ngoài ra khi bạn đóng cước trước từ 6-12 tháng cước sẽ nhận được thêm tháng cước miễn phí .

+/ Được giảm theo từng gói:

  • Đóng trước 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng cước miễn phí.
  • Đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước miễn phí.
  • Đóng trước 18 tháng sẽ được tặng thêm 3 tháng cước miễn phí.

Chi phí lắp đặt dịch vụ internet cáp quang VNPT HCM:

+/ Với những khách hàng thanh toán cước dịch vụ theo từng tháng: 300.000vnđ .

+/ Với những khách hàng thanh toán cước trước dịch vụ từ 6 tháng trở lên : miễn phí lắp đặt 100%

Thủ tục cần thiết khi lắp đặt mạng Wifi VNPT HCM

+/ Với khách hàng cá nhân,hộ gia đình: CMTND , sổ hộ khẩu ,sơ KT3,..

+/ Với khách hàng công ty,doanh nghiệp: CMTND người đại diện đăng ký, Giấy phép kinh doanh,con dấu công ty hoặc chữ ký của giám đốc.

Chúng tôi xin trân thành cảm ơn quý khách!

Bảng Giá Các Gói Cước Cáp Quang Fibervnn Của Vnpt HCM Tốc Độ Cao

Vnpt Hồ Chí Minh xin được gửi tới quý khách hàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh game ( cửa hàng điện tử, PS,…) là gói từ 50Mbps - 200Mbps có thể sử dụng được cho 20-100 thiết bị cùng lúc mà không lo bị giật hay bị mất kết nối.

Bảng Giá Các Gói Cước Hóa ĐƠn Điện Tử VNPT Invoice Mới Nhất 2019

Hóa đơn điện tử vnpt theo Nghị định số 51/2010/NĐCP ngày 14/5/2010 của chính phủ về hóa đơn bán hàng .Hoá đơn điện tử là một trong ba hình thức Hóa đơn

Bảng Giá Các Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Doanh Nghiệp Tại TP.HCM

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT cho khối doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể tại TP.HCM miễn phí, tặng modem wifi 4 cổng, giảm cước sử dụng lâu dài suốt 24 tháng.

Bảng Giá Gói Cước Cáp Quang Vnpt Tốc Độ 30mbps Áp Dụng Hà Nội

Gói cước cáp quang VNPT tốc độ 30mbps áp dụng tại Hà Nội dành cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu dùng ở mức độ vừa phải, phù hợp doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng wifi tốc độ cao.

Bảng Gía Gói Cước Kênh Thuê Riêng Internet Leased Line VNPT 2019

Chào mừng các quý khách hàng đến với dịch vụ Leased Line ( LL) của Tập đoan VNPT. Sự ra đời của Leased Line đã xóa tan nhược điểm của việc nhiễu mạng hay mất mạng mà quý khách hàng hay gặp phải khi sử dụng mạng Internet.

Bảng Giá Gói Cước Lắp Mạng VNPT Cho Quán Games, Tiệm Net Tại TP.HCM

VNPT TPHCM cung cấp dịch vụ Internet cáp quang cho khối đối tượng là giáo viên, bác sĩ, cơ quan đảng, đoàn thể nhà nước... với các gói cước khác nhau phù hợp với nhu cầu và quy mô của từng công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Báo Giá Gói Cước Cáp Quang VNPT F8 Tốc Độ 150Mbps Tại TP.HCM

Cáp Quang VNPT TP.HCM đơn vị cung cấp các dịch vụ tiện ích của VNPT. Với các gói cước tốc độ cao phù hợp cho công ty, doanh nghiệp sử dụng với mật độ máy nhiều, thời gian sử dụng kéo dài như gói F5, F6, F7, F8,…

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết