Gphone Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Về Gphone, Số Cố Định Không Dây của VNPT

Hiện nay VNPT cho ra đời dịch vụ Gphone - điện thoại cố định vô tuyến được sử dụng công nghệ GSM. Dịch vụ này được cung cấp trên khắp các khu vực có phủ sóng của VNPT. Thiết bị mà quý khách sử dụng sẽ là một chiếc điện thoại để bàn, tuy nhiên khi quý khách lắp đặt thì sẽ không cần kéo cáp mà như đã nói ở trên, chỉ cần khu vực đó được phủ sóng bởi Vinaphone thì sẽ rất dễ dàng.

Gphone ra đời đã khắc phục các nhược điểm của điện thoại bàn. Ví dụ như việc kết nối trở nên đơn giản hơn do không cần phải sử dụng tới đường dây cáp ( cáp viễn thông hữu tuyến), với tiện ích như thế này thì đáp ứng được rất nhiều đối tượng khách hàng có mong muốn sử dụng điện thoại tại các địa phương, nơi mà hệ thống cáp không thể kéo tới được thì nay Gphone có thể đáp ứng được điều đó. Ngoài ra còn có một số tính năng nổi bật như:

- Việc đăng ký sử dụng dịch vụ vô cùng nhanh chóng mà rất đơn giản.

- Người dùng hoàn toàn có thể di chuyển điện thoại bât cứ đâu, thậm chí là mang theo người, vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng trong gia đình.

sim-gphone

- Giá cước vô cùng hấp dẫn, tiết kiệm, giá chỉ ngang bằng với dịch vụ điện thoại cố định hiên nay của VNPT. Điều đặc biệt là Gphone cũng sẽ được hưởng toàn bộ chính sách về cước như một thuê bao cố định thông thường mà các bạn đã từng được nhận.   

- Qúy khách có thể sử dụng Gphone để nhắn tin đến các thuê bao trực thuộc VNPT như VinaPhone, MobiPhone, Gphone,... với chi phí chỉ có 264đ/ tin nhắn, quý khách nhắn tin tới mạng ngoài thì cước là 318đ/ tin nhắn. 

- Đảm bảo chất lượng cao, đáng tin cậy, các dịch vụ phong phú như: thoại, nhắn tin, hiển thị số, chờ cuộc gọi, giữ cuộc gọi, chuyển cộc gọi,.... 

Việc sử dụng Gphone cũng giống như của điện thoại bàn thông thường, thuê bao cũng được ghi số như thuê bao cố định, cũng bao gồm từ 6 đến 7 số, cách quay số để gọi cũng tương tự,...Hoặc để dễ hơn thì quý khách hàng có thể đọc mục hướng dẫn sử dụng ở mỗi vỏ hộp thì sẽ được hướng dẫn cụ thể. Điều lưu ý là Gphone chỉ sử dụng được với thẻ sim mà khách hàngn đăng ký tại khu vực đó, không sử dụng được khi đến một vùng mới hay khi lắp một thẻ khác vào. 

Một số dịch vụ thêm của Gphone như: Tính năng khóa chiều cuộc gọi ( gọi đến, gọi đi, gọi quốc tế), chuyển/ giữu cuộc gọi, hiển thị số thuê bao gọi đến, nhắn các tin nhắn ngắn gọn, In bản thống kê chi tiết cuộc gọi,... và còn rất nhiều tính năng khác.  

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT 24/7

ĐĂNG KÝ HÀ NỘI ĐĂNG KÝ TP.HCM
O243.991.7777 O283.912.7777
O888.1O8.2O8 O942.489.689
O8.19OO.1232 O948.483.668
O824.162.999 O944.128.338
   
 BÁO HỎNG MẠNG VNPT
 O24.800.126  O28.800.126

 

Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

mang-lan
gphone-vnpt
 

camera-quan-sát tog-dai-dien-thoai

Điện thoại bàn không dây Vnpt

Số gphone Vnpt số đẹp, giá rẻ

Gphone hà nộiGphone hcm

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết