ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Hủy Hợp Đồng Trước Thời Hạn

SẢN PHẨM, ĐỒ CHƠI CÔNG NGHỆ

(Kích xem ảnh để đặt hàng)

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của vnpt nói chung và internet cáp quang vnpt nói riêng mà chưa hết thời gian cam kết hủy hợp đồng sẽ phải bồi thường những gì? Bài viết sau sẽ chia sẻ nhũng hướng khắc phục và chi phí bồi thường nếu như hủy hợp đồng dịch vụ vnpt nói chung. Mọi nhu cầu quý bạn và các vị cần tư vấn hoặc hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

1. Hủy hợp đồng trước thời gian cam kết sử dụng 24 tháng.

- Nếu quý khách hàng đang sử dụng internet vnpt, điện thoại cố định vnpt, truyền hình mytv hoặc các dịch vụ khác trung bình sẽ cam kết dịch vụ 24 tháng. Nếu hủy dịch vụ trước thời gian đó sẽ phải bồi thường những khuyến mãi sau:

+ Chi phí lắp đặt ban đầu trung bình sẽ khoảng 500.000vnđ -1.000.000vnđ.

+ Trả lại vnpt thiết bị như modem wifi, đầu setopbox...

+ Tiền cước khuyến mãi được vnpt tặng hàng tháng

2. Tạm ngưng dịch vụ 2-5 tháng sau đó sẽ sử dụng lại.

==> Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại link http://www.ftthvnpt.com/thu-tuc-tam-ngung-su-dung-internet-vnpt 

3. Dịch chuyển địa chỉ mạng và sang tên cho người dùng khác có nhu cầu.

- Để tránh phải bồi thường tiền và thiết bị cho nhà mạng quý khách hàng có thể tạm ngưng dịch vụ một vài tháng nếu có việc bận đi vắng trong thời gian đó. Hoặc chuyển sang cho bạn bè, người thân của mình dùng.

Với bài chia sẻ trên, phần nào giúp được quý khách hàng tìm được hướng giải quyết phù hợp nhất. Xin cảm ơn!

Bài viết: http://www.ftthvnpt.com/boi-thuong-mang-internet-khi-huy-truoc-thoi-gian-cam-ket 

Cách Tăng Tốc Độ Mạng Internet Vnpt Đang Dùng Lên Hiệu Quả Tối Đa

Cách tăng tốc độ mạng internet Vnpt đang dùng. Chắc hẳn sẽ có lúc nào đó trong quá trình bạn sử dụng mạng bị giật, bị lag, bị mất kết nối do tín hiệu kém hay do bị nhiễu,…

Cách Xử Lý Khi Có Kết Nối Wifi Mà Không Có Internet Dùng?

Sau khi lắp đặt mạng VNPT một thời gian, các thiết bị lắp đặt của gia đình hay công ty bạn chắc hẳn sẽ gặp một vấn đề nào đó, đặc biệt là bộ modem phát wifi.

Gphone Bị Khóa Cell, Cách Reset Sóng Gphone, Lỗi Không Gọi Được

Quý khách hàng đang sử dụng sim gphone mà bị khóa cell không thực hiện được cuộc gọi đi nhưng vẫn có thể nghe được bình thường, vậy cách giải quyết vấn đề không được gọi như thế nào.

Lắp Wifi Vnpt Giá Bao Nhiêu Tiền? Cách Lắp Đặt, Gia Hạn Vnpt

Bạn đang muốn đăng ký lắp đặt cáp quang wifi VNPT mà không biết chi phí mất bao nhiêu tiền, với những gói cước mang lại hiệu quả cao khi sử dụng,bạn vẫn còn đang gặp rắc rối khi lựa chọn vì chưa biết được gói cước nào sẽ có thể phù trợ giúp bạn.

Modem Wifi VNPT Không Vào Được Mạng Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Modem wifi VNPT không vào được mạng xuất hiện khá phổ biến trong quá trình sử dụng với những nguyên nhân khác nhau. Vậy trong những trường hợp này cần có hướng khắc phục như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Sự Cố Mất Kết Nối Internet VNPT

Trong quá trình sử dụng mạng internet VNPT chắc hẳn bạn đã từng bị mất kết nối và không biết lý do là gì? Đừng quá lo lắng, một số nguyên nhân và cách khắc phục cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng thành công mạng internet VNPT phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc hay giải trí.

Thủ Tục Báo Cắt Mạng Vnpt, Cách Hủy Mạng Internet, Hủy Hợp Đồng Vnpt

Đầu tiên xin gửi lời chào tới quý khách ghé thăm web của chúng tôi. Đây là trang web hỗ trợ quý khách về các vấn đề của dịch vụ bên VNPT. Khi quý khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào thì chắc hẳn sẽ gặp phải những sự cố không mong đơi.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết