ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Internet Viettel, VNPT Ai Tốt Hơn?

So sánh nên dùng mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay năm 2020? Nên dùng mạng cáp quang nào? Internet Viettel và VNPT ai tốt hơn? Đây là những câu hỏi muôn thuở không bao giờ thiếu của những người mới bắt đầu lắp đặt mạng Internet. Tuy nhiên, câu trả lời thường không gói gọn trong một đáp án, bởi theo quan sát, đánh giá thực tế của nhiều cá nhân có thể chứng mình được rằng nhà mạng nào cũng có ưu điểm và nhược điểm.

Việc sử dụng mạng Internet có mượt mà không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tốc khác nhau, chẳng hạn như hạ tầng, địa hình khu vực & số lượng sử dụng,.... Nói là nhà mạng nào cũng có ưu điểm và nhược điểm nhưng chắc hẳn chúng ta ai cũng thắc mắc liệu nên chọn nhà mạng nào hơn & Internet Viettel và VNPT ai tốt hơn?

Có thể nói cả hai nhà mạng VNPT & Viettel đều đang nỗ lực trên con đường phát triển, dễ dàng nhận thấy các nhà mạng có sự cạnh tranh rất lớn bởi giá cước hầu như đều sêm sêm nhau với mức băng thông tương tự. Các nhà cung cấp thường đánh vào tâm lý giá thành trước bởi người dùng chua trải nghiệm sẽ không dễ đánh giá được chất lượng của nhà cung cấp nào là tốt hơn.

Internet Viettel, VNPT Ai Tốt Hơn?


Để đưa ra so sánh khách quan nhất, mình xin chia ra các tiêu chí nhỏ hay được quan tâm nhất để mọi người có thể dễ dàng so sánh và tự mình tìm ra đáp án cho câu hỏi Internet Viettel và VNPT ai tốt hơn?

1. Về giá cước Viettel & VNPT

Có một điều rất hay, đó là nhà mạng Viettel hiểu được khách hàng hay lắp đặt các gói rẻ nhất thế nên gói 30 Mbps của Viettel để giá thành chỉ 185.000 vnđ/tháng trong khi đó của nhà mạng VNPT khashc hàng thường so sánh là đắt hơn 4.000 vnđ (189.000 vnđ/tháng) ấy thế nhưng gói 40 Mbps của VNPT lại rẻ hơn nhiều so với gói 40 Mbps của Viettel.

==> Việc chênh lệch giá chỉ vài nghìn đồng giữa các gói cước của 2 nhà mạng làm người dùng khó phân biệt được xem đâu mới là một nhà mạng có giá thành rẻ nhất và khó đưa ra lựa chọn khi lắp đặt.


2. Tốc độ Internet nào mạnh nhất, ổn định nhất?

Khi có nhu cầu lắp mạng, chúng ta thường hỏi thăm ý kiến trên mạng và nhận được hàng tá câu tra lời khác nhau và càng tham khảo ý kiến thì càng loạn, càng khó lựa chọn bởi mỗi người mỗi ý. Thực tế, theo đánh giá của các chuyên gia mạng Internet VNPT là nhà mạng có tốc độ truy cập nhanh chóng, ổn định nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt là tốc độ truy cập, cam kết quốc tế của nhà mạng VNPT là tiêu chí mà không phải nhà mạng nào cũng so bì kịp. Bởi sự đầu tư của VNPT vào hệ thống cáp là rất mạnh thế nên đường truyền và tín hiệu của VNPT luôn tốt nhất. Hơn thế nữa VNPT là tập đoàn tiên phong đầu tiên tại Việt Nam, mở đường cho ngành công nghiệp viễn thông thế nên hạ tầng và nguồn lực đầu tư dồi dào của VNPT chắc chắn vượt trội hơn Viettel rất nhiều.

Vật nên tiêu chí tốc độ & độ ổn định mình xin phép lựa chọn mạng VNPT bởi tốc độ mạng và độ ổn định của mạng Internet VNPT thực sự rất tốt!

3. Chăm sóc khách hàng.

Đây là vấn đề thường nhận được nhiều ý kiến đánh giá nhất, tuy nhiên, việc chăm sóc khách hàng của các nhà mạng đều phụ thuộc vào vùng, vị trí bạn đang ở. Tất nhiên nếu ở nơi đông dân cư, đông nhân viên thì các kỹ thuật viên sẽ triển khai lắp đặt cũng như sửa chữa nhanh chóng hơn và ngược lại nếu bạn ở xa thì việc này cũng khiến việc kỹ thuật có mặt lâu hơn và đó cũng là nguyên nhân khiến mảng chăm sóc khách hàng của các nhà mạng được đánh giá rất nhiều.

Như chia sẻ bên trên, chắc hẳn các bạn đã tìm được cho mình một câu trả lời phù hợp cho vấn đề Internet Viettel và VNPT ai tốt hơn rồi đúng không ạ?

Mạng Vnpt Chậm Không Vào Được Facebook, Các Khắc Phục Như Thế Nào?

Trong bài ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng phương pháp tăng tốc độ mạng để quý khách có thể áp dụng với mạng nhà mình và băng thông tối đa nhất. Cách chúng tôi liệt kê ra vo cùng đơn giản mà quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Bảng Giá Các Gói Cước Hóa ĐƠn Điện Tử VNPT Invoice Mới Nhất 2019

Hóa đơn điện tử vnpt theo Nghị định số 51/2010/NĐCP ngày 14/5/2010 của chính phủ về hóa đơn bán hàng .Hoá đơn điện tử là một trong ba hình thức Hóa đơn

Bồi Thượng Mạng Internet VNPT Khi Hủy Trước Thời Gian Cam Kết

Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của vnpt nói chung và internet cáp quang vnpt nói riêng mà chưa hết thời gian cam kết hủy hợp đồng sẽ phải bồi thường những gì?

Cách Tăng Tốc Độ Mạng Internet Vnpt Đang Dùng Lên Hiệu Quả Tối Đa

Cách tăng tốc độ mạng internet Vnpt đang dùng. Chắc hẳn sẽ có lúc nào đó trong quá trình bạn sử dụng mạng bị giật, bị lag, bị mất kết nối do tín hiệu kém hay do bị nhiễu,…

Cách Xử Lý Khi Có Kết Nối Wifi Mà Không Có Internet Dùng?

Sau khi lắp đặt mạng VNPT một thời gian, các thiết bị lắp đặt của gia đình hay công ty bạn chắc hẳn sẽ gặp một vấn đề nào đó, đặc biệt là bộ modem phát wifi.

Chuyển Đổi Cáp Đồng ADSL VNPT Sang Cáp Quang VNPT Tốc Độ Cao

Dịch vụ nâng, cấp chuyển đổi cáp đồng ADSL đang dùng lên cáp quang VNPT tốc độ cao, giá rẻ hơn, ưu đãi nhiều hơn.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết