ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Khuyến Mãi Lắp Mạng Cáp Quang VNPT tại Hà Nội Tháng 10-2019

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT tại Hà Nội trong tháng 10-2109 vô cùng hấp dẫn, quà tặng lên tới hàng triệu đồng. Bạn đang thắc mắc về nhiều loại loại mạng internet hiện nay có mặt trên thị trường? quả thật trên thị trường bây giờ có rất nhiều nguồn mạng khác nhau xong bạn phải cân nhắc thì mới có thể tin cậy lựa chọn một nhà mạng nhất định ,uy tín. Bởi có lẽ internet đã chiếm một phần không nhỏ trong cuộc sống của chúng ta nhất là đối với các doanh nghiệp hay công ty ,.. để đạt được hiệu quả cao ta phải có nguồn mạng tốt nhất để sử dụng.

Cáp quang VNPT của chúng tôi là một nhà mạng cung cấp lớn trên toàn quốc,từ Nam ra Bắc từ thành thị cho tới nông thôn và được mọi người tin dùng sử dụng lâu dài.Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các khách hàng qua từng dịp,vậy cho nên VNPT chúng tôi là một tổng đài đáng tin cậy của người tiêu dùng. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tư vấn thêm hay đăng ký lắp mạng VNPT vui lòng gọi O886.876.888 để được tư vấn.

1. Bảng giá cước cáp quang Vnpt, Combo MyTV cho cá nhân, hộ gia đình.

2. Gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao cho doanh nghiệp, quán games

Chi phí lắp đặt cáp quang vnpt Hà Nội

- Lắp đặt trả cước trước tối thiểu 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt 100%, miễn phí hòa mạng, trang bị 1 modem wifi 4 cổng, 2 râu tốc độ cao + được giảm như bảng cước phía trên.

- Trả sau từng tháng hiện nay Vnpt Hà Nội không áp dụng đối với gói cho cá nhân và gói cho doanh nghiệp nhỏ. Vì chi phí lắp đặt và đặt cọc thiết bị cao hơn tiền cước.

- Từ gói cáp quang vnpt hà nội 50mbps trở lên có thể áp dụng trả từng tháng nhưng mất phí lắp đặt 1.1 triệu + phí đặt cọc thiết bị 1.2 triệu.

Thủ tục & giấy tờ cần để lắp mạng Vnpt

- Đối với cá nhân đơn giản chỉ cần CMTND photo là đủ.

- Đối với doanh nghiệp cần GPKD photo, dấu và chữ ký của người đại diện pháp luật.

Thời gian thi công hoàn thiện đường mạng Vnpt

- Tư vấn, tiếp nhận thông tin đăng ký 24/7/365 ngày

- Làm hồ sơ từ thứ 2 - thứ 7, trước 8h tối.

- Lắp đặt sau 1 ngày khi làm hồ sơ ( Không tính CN)

==> Đừng ngần ngại gì cả, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline Vnpt O886.876.888 - O886.876.888 - O888.591.591 để được tư vấn, đăng ký, lắp đặt sớm nhất chỉ trong 24h mà thôi.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết