Khuyến Mãi Lắp Mạng Cáp Quang Vnpt Tphcm Tháng 12/2018 Cực Sốc

Wednesday, December 5, 2018

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí. Sau khi theo dõi những thông tin đáng tin cậy chúng tôi cung cấp cho các bạn về mạng cáp quang VNPT các bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng, và ngoài ra cáp quang VNPT của chúng tôi có mặt tại các quận huyện trực thuộc HCM, bạn ở Long Biên chúng chúng sẽ cung cấp đến các bạn thông tin các dịch vụ cáp quang VNPT của chúng tôi ngay sau đây :

Dịch vụ internet vnpt với băng thông rộng, đường truyền ổn định, cước trọn gói hàng tháng rẻ. Fibervnn vnpt có rất nhiều gói cước phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, quý khách có thể xem bảng giá cước internet cáp quang vnpt bên dưới để có thể chọn cho mình một gói cước phù hợp.

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc

 vnpt-hcm

vnpt-tphcm

Chú ý: Bảng gói cước Internet VNPT trên chưa bao gồm 10% VAT. 

Thủ tục lắp đặt mạng VNPT HCM

+/ Photo CMND 2 mặt nếu là CMND do TP HCM  cấp .

+/ Photo CMND 2 mặt + Giấy tjam chú tạm vắng có công chứng nếu là CMND tỉnh.

Công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ mạng LAN, lắp đặt tổng đài điện thoại, lắp camera quan sát cho các tòa nhà, văn phòng và quán game với giá rẻ. Lắp đặt mạng VNPT tại HCM  xin vui lòng liên hệ O888.108.2088 để được lắp đặt và kí hợp đồng tại nhà.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !!!

Để lại bình luận của bạn

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết