Lắp Mạng Cáp Quang VNPT tại Sài Gòn Miễn Phí 100%, Tặng Modem Wifi

Lắp mạng cáp quang vnpt HCM mà được tặng cả modern wifi thì thật là quá hấp dẫn phải không ạ? Chưa bao giờ VNPT đưa ra thị trường mạng các gói hấp dẫn như vậy. Vậy làm thê snaof để bạn có được ưu đãi lớn đó từ VNPT. Nếu chương trình khuyến mại của các chương trình khác thì số lượng quà có hạn nhưng đến với VNPT, bạn không cần lo lắng rằng mình bị chậm chân hay gì đó, vì chúng tôi luôn mở ra cơ hội đối với mọi khách hàng. Ngay bây giờ đây chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng báo giá cụ thể của từng gói cáp quang.

Trên đây là bảng báo giá các gói cước của từng dung lượng riêng dành cho cá nhân và gia đình. Vậy làm sao để bạn nhận được modern wifi miễn phí? Chúng tôi sẽ trả lời ngay bây giờ đây. Chỉ cần bạn tham gia chương trình đóng trước 6 thàng cước thì ngay lập tức bạn sẽ được nhận 1 modern wifi 4 cổng, không chỉ vậy quý khách còn được miễn phí thêm cả cước lắp đặt nữa ( có giá là 1.100.000 đồng).         

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang VNPT Hồ Chí Minh

vnpt-ca-nhan

vnpt-doanh-nghiep

Tuy nhiên, quý khách lưu ý là mọi người cần thanh toán trước ít nhất là 6 tháng thì sẽ nhận được các ưu đãi nêu trên, nếu không thì chi phí bỏ ra để chi trả từng tháng cũng lớn hơn khá nhiều. Vì giá cước riêng từng tháng khá tốn nên bên hệ thống VNPT đã gộp lại thành các tháng để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí.  

Đối với các doanh nghiệp thì cần dùng gói 30Mbps trở lên và cũng đóng trước 6 tháng thì sẽ nhận được các ưu đãi nêu trên. Đúng là cực kỳ hấp dẫn đúng không ạ? Giá cước không chỉ vừa túi tiền, tiết kiệm mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ hệ thống VNPT của chúng tôi. Mọi thông tin quý vị còn thắc mắc và có mong muốn lắp đặt dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0944 128 338.

Xin trân thành cám ơn!    

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết