Lắp mạng Vnpt tại Gò Vấp

1. Fibervnn - Internet cáp quang là gì?

FiberVNN là một dịch vụ truy cập internet băng thông rộng sử dụng tuyến cáp quang hiện đại với công nghệ tiên tiến, ổn định nhất hiện nay đến từng địa chỉ sử dụng của khách hàng. Mạng cáp quang FiberVNN của Vnpt được lắp đặt tới vị trí sử dụng của từng khu vực nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao, ổn đỉnh cùng nhiều dịch vụ truyền hình theo yêu cầu.

 FiberVNN đáp ứng nhu cầu cho tât cả các khách hàng doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức trên toàn lãnh thổ Việt Nam. FiberVnn còn được biết đến với cái tên Ftth Vnpt, Cáp quang Vnpt hoặc internet chia sẻ Vnpt. Fibervnn là sự  lựa chọn hàng đầu hiện nay cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cả hộ gia đình, đây là đường truyền truy cập internet băng thông rộng thay thế cho cáp đồng tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong những năm trước đó.

2. Ưu điểm của kênh truyền FiberVNN mang lại

- FiberVNN là dịch vụ truy cập băng thông tốc độ cao đối xứng thông qua cổng Ethernet của mạng MAN-E và đôi cáp sợi quang được tập đoàn viễn thông Vnpt đầu tư.

- FiberVNN có tốc độ đường truyền cao, ổn định

- FiberVNN không bị suy hao tín hiệu bởi sóng điện từ, bởi điều kiện thời tiết hay khoảng cách của sợi cáp.

- FiberVNN sử dụng an toàn cho mọi thiết bị, không bị sét đánh lan truyền trên đường dây.

- FiberVNN có thể nâng cấp băng thông một cách dễ dàng mà không cần kéo thêm đường cáp mới.

- FiberVNN có khoảng cách đường truyền lớn nên rất phù hợp cho việc phát triển hạ tầng viễn thông.

- FiberVNN có băng thông lớn nên sử dụng cùng lúc được đa dịch vụ trên một đường truyền

- FiberVNN là dịch vụ chạy riêng trên sợi quang không chung với sợi ADSL

- FiberVNN sở hữu hạ tầng quang 100% tốc độ cao, băng thông rộng

- FiberVNN được tập đoàn VNPT đầu tư tới hơn 1 tỷ USD riêng trong năm 2009.

- FiberVNN được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

- FiberVNN trọn gói 200k/tháng gói cước 20Mbps

3. FiberVnn giá cước hiện nay như thế nào? Lắp đặt mới FiberVnn có được khuyến mãi?

Vnpt HCM xin kính chào quý khách hàng, hiện nay Fibervnn có rất nhiều gói cước và ưu đãi khác nhau phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, tốc độ cao, ổn định luôn đem lại sự hài lòng nhất. Để cập nhật được các gói cước mới nhất của Fibervnn hoặc các chương trình khuyến mãi mới nhất trong thời gian này, các bạn hãy xem trong 2 đường dẫn sau đây:

 

goi-cuoc-vnpt-gia-dinh

 

goi-cuoc-vnpt-hcm-doanh-nghiep

 

Bảng giá gói cước FiberVnn áp dụng tại TPHCM  - Tốc độ cao, giá rẻ

4. So sánh cáp quang Fibervnn - Internet cáp quang và ADSL

- Tốc độ download và upload của cáp đồng ADSL hiện nay tương đối thấp vì vậy việc tải và truyền dữ liệu trên môi trường internet khá chậm chạp. Trước đây Vnpt HCM cung cấp các gói cước ADSL tốc độ chỉ từ 3Mbps - 10Mbp mà thôi, độ ổn định và tuổi thọ của ADSL không thể so sánh được với kênh truyền internet cáp quang với công nghệ mới và hiện đại như hiện nay. 

- Chính vì vậy từ năm 2016 Vnpt Telecom đã quang hóa gần như 100% hạ tầng, bỏ không cung cấp các gói cước ADSL đã lỗi thời, trậm chạm làm giảm sức cạnh tranh của người sử dụng. Với nhiều gói cước đa dạng, chương trình khuyến mãi giảm giá được áp dụng liên tục chính vì vậy đã làm thị trường cung cấp dịch vụ viễn thông có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

 - Với đường truyền internet cáp quang, quý khách hàng còn có thể sử dụng truyền hình, thoại, dữ liệu cùng băng thông vượt trội so với ADSL hàng chục lần. Độ ổn định của cáp quang có thể ngang bằng với kênh thuê riêng leased line nhưng chi phí cước hàng tháng có thể rẻ hơn lên tới hàng chục lần

5. Ưu điểm của internet cáp quang FiberVnn

- Tốc độ cao, kênh truyền tối thiểu 20Mbps, tối đa lên tới 200Mbps

- Ổn định nhất hiện nay bởi hạ tầng phủ rộng tới 63 tỉnh thành, đã ngầm hóa gần như 100%.

- Độ bảo mật an toàn với sự tích hợp phần mềm chống virut, mã độ và bảo vệ tuyệt đối thông tin.

6. Giấy tờ để làm hợp đồng lắp đặt fibervnn của Vnpt

- Đối với cá nhân chỉ cần CMTND photo không cần công chứng.

- Đối với tổ chức, doanh nghiệp cần GPKD photo không cần công chứng, người đại diện pháp luật ký tên và đóng dấu vào hợp đồng.

7. Thời gian triển khai lắp đặt Fibervnn

- Hiện nay thời gian thi công đã rút ngắn chỉ còn 1-2 ngày.

- Tùy theo điều kiện thời tiết, việc lắp đặt có thể lâu hơn dự kiến.

==> Vnpt HCM Telecom luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu sử dụng công nghệ internet cáp quang hiện đại bậc nhất tại Việt nam. Chúng tôi cam kết luôn đồng hàng cùng các bạn để có được những sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ hàng đầu hoàn hảo nhất cho cuộc sộng tiện ích muôn mầu. Tổng đài Vnpt HCM xin cảm ơn quý khách hàng đã đang và sẽ tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong 20 năm qua.

Trân trọng!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết