ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Lắp mạng Vnpt tại Phú Nhuận

Lắp đặt mạng Cáp Quang VNPT quận Phú Nhuận HCM – Khuyến mãi dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt mới dịch vụ Internet FiberVNN quận Phú Nhuận. Khi đăng ký sử dụng bất cứ gói cước nào dù lá thấp hay cao quý khách cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất từ VNPT. Là một đơn vị cung cấp Internet uy tín, chất lượng nhất của hệ thống Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam, Cáp Quang VNPT HCM luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và thoái mái khi sử dụng dịch vụ và ngay cả khi lựa chọn gói cước. Để đăng ký nhanh nhất hay để được giải đáp bất cứ thắc mắc gì quý khách hãy gọi ngay O888.591.591 để đưuọc hỗ trợ và tư vấn.

Cáp Quang VNPT HCM – FiberVNN với sự đa dạng về gói cước và các ưu đãi hấp dẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình đến những khách hàng công ty, văn phòng hay cả doanh nghiệp,…. Quý khách có thể tham khảo các gói cước trong bảng dưới đây hoặc gọi điện đến sđt O888.591.591 để được nhân viên từ vấn chi tiết.

FiberVNN HCM - FTTH VNPT TP.HCM - Lắp Mạng VNPT Phú Nhuận, Sài Gòn

Tổng Đài Lắp Mạng Vnpt  24/7 - Lắp Nhanh Chỉ Sau 24H

GOI-CUOC-VNPT-TPHCM

GOI-CUOC-DOANH-NGHIEP-VNPT

-       Bảng giá cước chưa bao gồm VAT

-       Giá trong bảng giá cước áp dụng với khách hàng thanh toán trước 6 tháng trở lên

Thủ tục cần có đối với khách hàng Q.Phú Nhuận khi đăng ký Internet VNPT:

-       Cá nhân: CMTND, Sổ Hộ Khẩu, Sổ KT3

-       Công ty: Giấy phép kinh doanh,  CMTND người đại diện đăng ký lắp đặt

-       * Quý khách lưu ý: nếu quý khách không có đầy đủ giầy tờ hoặc giấy tờ không trùng khớp thông tin với người đại diện đăng ký lắp đặt vui lòng thanh toán từu 6 tháng cước trở lên để có thể tiến hành các thủ tục lắp đặt.

Chi phí lắp đặt với khách hàng Q.Phú Nhuận khi đăng ký Internet VNPT:

-       Khi quý khách thanh toán cước từ 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí lắp đặt và hỗ trợ thiết bị

-       Nếu quý khách thanh toán cước theo từng tháng sẽ phải trả phí lắp đặt 200.000vnđ – 300.000vnđ và đặt cọc phí thiết bị.

Thời gian lắp đặt Internet cho khách hàng Q.Phú Nhuận:

-       Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi để khảo sát và làm hợp đồng với quý khách hàng

-       Sau khi làm hợp đồng từ 1 đến 2 ngày sẽ tiến hàng lắp đặt

Lắp đặt mang Internet VNPT tại Quận Phú Nhuận – Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mạng VNPT tại khu vực quận Phú Nhuận hay tại các khu vực khác trên địa bàn TP.HCM vui lòng liên hệ ngay tổng đài: O888.591.591 để đưuọc tư vấn và giải đáp thắc mắc. Cáp Quang VNPT – FiberVNN tp HCM hân hạnh đồng hành cùng quý khách! Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ Internet Cáp Quang VNPT!

VNPT Phú Nhuận | Khuyến Mãi Lắp Đặt Internet VNPT HCM Miễn Phí

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang vnpt quận Phú Nhuận miễn phí 100%, tặng modem wifi, tặng cước sử dụng vô cùng hấp dẫn.

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết