Điểm Đăng Ký Lắp Mạng VNPT tại Quận Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa

Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại quận Hà Đông vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ có nhiều gói cước ưu đãi giá thấp đến như vậy, Hơn nữa sẽ được miễn phí modem wifi và giảm cước sử dụng. Chào các quý khách hàng khu vực Hà Đông. Hiệ nay, quận Hà Đông đáng có số lượng dân cư rất là đông, diện tích rộng mà còn nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, chung cư, nhà trọ,…. Rất cần tới việc sử dụng Internet hay có nhu cầu dùng wifi để cho điện thoại kết nối,…với số lượng người đông mà đa phần lại là các công nhân, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên, những người làm ăn buôn bán,… thì nhu cầu sử dụng Internet lại càng cao hơn. Hệ thống bên VNPT chúng tôi đã khảo sát khu vực Hà Đông và thấy nơi đây hoàn toàn đủ điều kiện để lắp đặt dịch vụ. Do vậy, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ 1 trong số các thuê bao dưới đây và tham khảo các gói cước đính kèm bên dưới để dễ dàng trao đổi và lựa chọn: O888.108.2088.

Bảng giá cước các gói mạng cáp quang VNPT tại Hà Đông

vnpt-ha-noi

Không chỉ có các gói dành cho cá nhân, gia đình mà còn có cả các gói cước dành cho doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ trong khu vực hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các gói ở trên để đăng ký lắp đặt cho cơ quan của mình. Các gói cước này luôn đảm bảo tốc độ cao, chất lượng tốt, truyền tải mượt mà không lo bị giật hay bị mất kết nối.

Các gói cước vô cùng phong phú và đa dạng này quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ví dụ như gói 16Mbps là quý khách có thể dùng được từ 5-6 máy cùng lúc. Còn đối với doanh nghiệp thì sẽ sử dụng từ gói cước 30Mbps với số lượng máy sử dụng được tối đa là 10 máy, khi dung lượng của các gói tăng dần thì số máy sử dụng cũng sẽ được tặng dần lên. Trung bình thì cứ một thiết bị là tiêu tốn 3Mbps.

Để đăng ký dịch vụ, quý khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ đơn giản như: bản photo chúng minh thư, giấy phép kinh doanh photo ( nếu là doanh nghiệp),..là có thể thực hiện hồ sơ lắp đặt ngay tức khắc. thời gian lắp đặt diễn ra trong vòng từ 2-5 ngày nên quý khách vui lòng chờ đợi do các nhân viên cần có thời gian để làm việc với bên hệ thống, chuẩn bị thiết bị để lắp đặt,….

Trên đây là các gói cước dành cho khu vựa Hà Đông. Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào vi lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: O888.108.2088 .

Xin trân thành cám ơn quý khách hàng!

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ VNPT 24/7

ĐĂNG KÝ HÀ NỘI ĐĂNG KÝ TP.HCM
O917.136.368 O944.128.338
O942.489.689 O948.483.668
 BÁO HỎNG MẠNG VNPT
 O24.800.126  O28.800.126

 

Danh Sách Số Gphone, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

mang-lan
gphone-vnpt
 

camera-quan-sát tog-dai-dien-thoai

Điện thoại bàn không dây Vnpt

Số gphone Vnpt số đẹp, giá rẻ

Gphone hà nộiGphone hcm

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết