Lắp Mạng VNPT TP.HCM Miễn Phí, Tặng Modem Wifi, Lắp Nhanh Trong 24h

Không chỉ đưa ra các gói cước cho gia đình, VNPT cũng cho ra các gói cước dành cho các doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân có sử dụng nhiều thiết bị điện tử cần Internet. Với mỗi doanh nghiệp hay các tổ chức thì nhu cầu sử dụng Internet sẽ cao hơn so với các gia đình hay cá nhân do lượng thiết bị cần sử dụng cũng sẽ cao hơn. Với doanh nghiệp thì nên sử dụng gói cáp quang có dung lượng từ 30mbps trở lên ( dùng được tối đa 10 thiết bị). Khi số lượng thiết bị của quý khách nhiều hơn thế thì quý khách nên lự chọn sử dụng các gói cước cao hơn để đảm bảo chất lượng ruyền tải thông tin. Và ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng gói cước 40Mbps dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân.

Quý khách có thể tham khảo bảng thông tin dưới đây:

goi-cuoc-gia-dinh

vnpt-doanh-nghiep-hcm

Bảng chúng tôi liệt kê thêm gói 30Mbps để dành cho các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân nhỏ ( văn phòng …) có thể tham khảo. Khi quý khách tham gia trả trước phí ít nhất 6 tháng thì sẽ được miễn phí hoàn toàn cước lắp đặt, ngòai ra còn được tặng thêm các tháng sử dụng và được tặng modern wifi 4 cổng. Với các quý khách đăg ý thanh toán riêng từng tháng thì cần thanh toán phí lắp đặt là 1.100.000 đồng và chi phí đặt cọc thiết bị là 1.200.000 đồng. Như vậy thì quý khách nên đăng ký trả trước tối thiểu là 6 tháng để có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất từ hệ thống VNPT.

Để hỗ trợ công việc kinh doanh của các doanh nghiệp, mỗi sản phẩm VNPT đưa ra thị trường luôn đảm bảo chất mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, ngoài ra còn có nhiều gói cước vô cùng phong phú và đa dạng phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp. Qúa trình lắp đặt diễn ra hết sức nhanah chóng và đơn giản, nhiệm vụ của quý khách chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ để làm thủ tục như:

- Bản photo chúng minh thư của người địa diện doanh nghiệp lắp đặt dịch vụ

- Bản photo giấy phép kinh doanh

- Nếu địa điểm quý khách muốn lắp đặt dịch vụ là nơi quý vị thuê thì cần thêm các giấy tờ nhà đất…

Khi có nhu cầu đăng ký dịch vụ quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các số điện thoại dưới đây:0944 128 338.

Mọi thông tin quý khách còn thắc mắc sẽ được các nhân viên của chúng tôi giải đáp và hướng dẫn cụ thể. Rất mong quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin trân thành cám ơn!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật nhiều số gphone mới giá rẻ, kho số đẹp lựa chọn ngay.  Số cố định vnpt Hà Nội có nhiều số cố định đẹp, giá siêu rẻ, lắp đặt nhanh chóng. Dịch vụ trọn gói khi đăng ký và lắp đặt số ngay tại văn phòng, giúp Quý khách chỉ cần chọn số như ý, việc còn lại sẽ được hoàn thành toàn bộ.
Chi tiết
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết