Lỗi Modem Wifi VNPT Không Vào Được Mạng, Modem Không Sáng Đèn???

Việc gặp sự cố đối với mạng là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng bạn sử dụng Internet, và khi xảy ra các tình huống như vậy thì chúng tôi đã đề xuất một số phương án dưới đây để quý khách có thể tự mình giải quyết,. Các cách dưới đây hết sức đơn giản mà quý vị hoàn toàn có thể thực hiện được.

1. Cách gọi là dễ dàng và lâu đời nhất chính là việc reset lại router. Giống như việc máy tính của bạn bị lag thì bạn thường khởi động lại phải không ạ? Và đối với Router thì cách làm cũng tương tự. Ban chỉ cần khởi động lại thiết bị này là có thể loại bỏ một số các kết nối rác, giúp thanh lọc toàn bộ các kết nối, router có thể làm việ lại từ đầu với một sự kết nối mới. Để reset lại router, cách làm vô cùng đơn giản, bạn có thể rút dây nguồn, để trong khoảng thời gian ngắn và cắm lại, hay vào trang thiết lập của router và thực hiện các thao tác.Khi bạn cắm lại dây thì nhớ kiểm tra xem ổ cắm đã đước cắm khít chưa và biểu tượng Internet đã hiện lên chưa,…

2. Cách thứ hai là đổi vị trí Router ra một địa điểm mới. Khi router của bạn đang ở gần các vật kim loại, bức tường dày,… thì việc truyền Internet sẽ bị giảm đáng kể. Vì sao lại như vậy? Sóng wifi cũng giống như bạn, khi bạn đang chạy trên một đoạn đường mà gặp nhiều vật cản thì tốc độ sẽ bị giảm, sóng wifi cũng tương tự như vậy, trên đường truyền gặp nhiều vật cản cũng làm tốc độc ủa nó giảm xuống. đặc biệt là khi truyền qua các bức tường xi măng dày thì tốc độ truyền cũng giảm đáng kể. Do đó mà hãy tạo cho Router một không gian gọi là thoáng đãng nhất để có thể lan tỏa sóng wifi đia ra toàn bộ khu nhà của bạn và bạn sẽ được sử dụng tốc độ cao nhất.

modem-wifi-vnpt

3. Cách thứ ba là xem lại các thiết bị không dây. Các thiết bị không dây ở đây như: điện thoại, hay là lò vi sóng kiểu dạng không dây, trong chúng thế thôi nhưng chúng có thể sử dụng tới tần số sóng 2.4Ghz. Chính điều này gây ảnh hưởng tới sóng wifi. Do đó để khắc phục các bạn có thể đổi tần số để giảm thiểu độ nhiễu sóng.

4. Cách cuối cùng là dùng tới bộ kích hoạt sóng. Các Router cũng có một giới hạn nhất định về phạm vi hoạt động, lại thêm các vật cản trong khu vực của bạn thì tốc độ cũng sẽ bị giảm đáng kể. Do đó mà bạn nên trang bị cho router thêm một người bạn hỗ trợ công việc phát sóng, đặc biệt là đối với các khu nhà cao tầng hoặc là villa,…

==> Với các phướng án mà chúng tôi nêu trên đây thì rất mong chúng sẽ hữu ích đối với quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết và có nhu cầu lắp đặt các dịch vụ bên VNPT xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0944 128 338.

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết
VNPT HCM cập nhật bảng sim gphone vnpt số đẹp tháng 08/2018 lắp di động, di chuyển toàn quốc với cước phí gọi cực rẻ chỉ 200đ/phút dành cho cá nhân, hộ gia đình, tổ chức doanh nghiệp.
Chi tiết
VNPT Telecom cập nhật bảng sim gphone vnpt Hà Nội mới nhất tháng 08/2018 có rất nhiều số đẹp hàng độc cực hiếm duy nhất triên thị trường. Khuyến mại tặng phôi di động lắp mọi máy bảo hành 12 tháng.
Chi tiết