Mạng Vnpt Chậm Không Vào Được Facebook, Các Khắc Phục Như Thế Nào?

Trong bài ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng phương pháp tăng tốc độ mạng để quý khách có thể áp dụng với mạng nhà mình và băng thông tối đa nhất. Cách chúng tôi liệt kê ra vo cùng đơn giản mà quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Ngoài những bước đơn giản như di chuyển router tới một địa vị gọi là đắc đạo hơn thì quý khách có thể áp dụng một số phương pháp dưới đây.

-            Hãy kiểm tra sự cố phía nhà cung cấp dịch vụ. Với khoản này thì rất mong các quý khách hàng thông cảm, vào những giờ cao điểm như sáng, chiều,..những giờ làm việc thì nhu cầu sủ dụng Internet của mọi người khá cao và dễ gây “ tắc “ tín hiệu, cũng giống như việc ách tắc giao thông, nếu mọi người đi làm cũng trong một khung giờ thì sẽ dẫn đến việc tắc đường và mạng cũng vậy, với mạng thì là bị nghẽn. Do đó mà quý khách hàng hết sức thông cảm với sự bất tiện này và hãy chờ đợi kết nối vào khoảng thời gian khác. Trong khoảng thời gian chờ thì quý khách vẫn sử dụng được 1 số truy cập nhẹ như đọc báo hoặc xem phim,…

-          Kiểm tra lại các kênh của Router. Việc này sẽ xảy ra khi bạn cố gắng truy cập vào mạng Wifi của hàng xóm. Giống như ở trên, khi có quá nhiều người truy cập vào cùng một kênh thì sẽ dẫn đến việc quá tải và đương nhiên là dẫn đến việc ảnh hưởng tốc độ kết nối

-          Thực hiện việc đổi kênh. Nếu các bước trên bạn vẫn chưa giải quyết được thì các bạn có thể thực hiện chuyển kênh dùng mới.

-          Kiểm tra xem có thiết bị gây nhiễu: xung quanh gia đình bạn sẽ có rất nhiều các thiết bị làm nhiễu sóng wifi. Vi dụ như ti vi, các đồ dùng công nghệ cấp cao,…. Tưởng chừng như không ảnh hưởng gì nhưng thực ra là ảnh hưởng rất nhiều. Phương pháp khắc pục đơn giản là các bạn hãy di chuyển các vật dụng sử dụng wifi ra xa các thiết bị gây nhiễu để đảm bảo tốc độ truyền mạng.

-          Cuối cùng là sắm thêm cho mình một thiết bị mở rộng sóng wifi để hỗ trợ cho router lan tỏa sóng.

Trên đây là những cách đơn giản để quý khách hàng có thể sử dụng để điều chỉnh lại tần số wifi nhà mình. Chúc quý khách thực hành thành công. Khi có bất kỳ thắc mắc nào và có nhu cầu đăng ký dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoai: O886.876.888. Xin cảm ơn!

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết