ĐĂNG KÝ LẮP MẠNG WIFI VNPT

MR TRUNG DŨNG O886.876.888

MR TRƯỜNG AN O888.591.591

Bán Sim Gphone Vnpt Lắp ĐTDĐ, Dùng Toàn Quốc, Số Đẹp Giá Rẻ

Sim Gphone là loại sim được ưa chuộng hiện nay cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập) cần một số cố định để tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Liên hệ: O886.876.888 - O886.876.888 để được tư vấn và lắp đặt điện thoại cố định không dây Gphone Vnpt.

Nhưng các đầu số điện thoại cố định kiểu cũ phải kéo dây mất thời gian hay trong quá trình chuyển dịch trụ sở, cửa hàng thường mất thời gian gián đoạn đàm thoại do phải chờ đợi kéo dây. Do vậy, VNPT đã và đang cung cấp số gphone VNPT lắp di động để giúp khách hàng khắc phục những nhược điểm đó.

Gphone Vnpt không mất thời gian lắp đặt, sau khi khách hàng đặt mua sim Gphone, khách hàng sẽ sử dụng được ngay mà không mất thời gian chờ đợi. Sim Gphone có thể mang theo khắp mọi nơi, cước điện thoại cực rẻ ( 20.000 đồng/tháng thuê bao; gọi cho ĐTCĐ và Gphone là 200 đồng/phút; gọi cho di động và liên tỉnh… là 990 đồng/phút).

Bảng Sim Gphone Vnpt Lắp ĐTDĐ, Dùng Toàn Quốc, Số Đẹp Giá Rẻ

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Đăng ký lắp mạng internet Vnpt

Số cố định có dây đẹp của VNPT

Chú ý: Bảng giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí  đấu số, sang tên, chuyển dịch….

Ngay khi Khách hàng đặt số, trong vòng 24h sẽ có nhân viên chuyển sim và máy gphone tới tận nơi văn phòng, cửa hàng của Quý khách.

Thủ tục đăng ký Gphone Vnpt

+ Đối với cá nhân: Cần có chứng minh thư Hà Nội, HCM cấp, hoặc Hộ khẩu Hà Nội, HCM hoặc KT3 dài hạn tại Hà Nội, HCM

+ Đối với doanh nghiệp, tổ chức: Cần có giấy thành lập doanh nghiệp, tổ chức, chữ ký và dấu doanh nghiệp.

Thời gian lắp đặt gphone Vnpt

+ Ngay sau khi bàn giao máy và khách hàng sẽ sử dụng được gphone luôn mà không phải chờ đợi. Liên hệ ngay O888.591.591 - O886 876 888 để được hỗ trợ lựa chọn số phù hợp nhất. 

 ĐĂNG KÝ MẠNG VNPT

O888.591.591

O886.876.888

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Cập nhật bảng số máy bàn có dây vnpt Hà Nội được sưu tập mới nhất , số đẹp, giá rẻ cho các cửa hàng, công ty, cá nhân trên địa bàn.
Chi tiết
Cước gọi đi quốc tế được VNPT quy định như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cách tính cước cuộc gọi ra nước ngoài của thuê bao VNPT.
Chi tiết
Siêu khuyến mãi sim gphone vnpt lắp di động, số máy bàn đẹp có dây của VNPT. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, giao sim tận nơi, lắp đặt nhanh chóng.
Chi tiết