Trung Tâm Kinh Doanh Mạng Internet VNPT TP.HCM, Lắp Nhanh 24H

Trung tâm kinh doanh internet Vnpt HCM xin kính chào các bạn. Các bạn luôn phân vân không biết nhà mạng nào cho các bạn gói cước mạng nhanh và ổn định không cần phải tìm hiểu quá nhiều hãng sử dụng gói cước Internet VNPT dành cho cá nhân và hộ gia đình, doanh nghiệp và các quán game với chi phí cước hàng tháng phù hợp, tiết kiệm cao, kết nối cáp quang với giá rẻ chưa từng có. Hệ thống cáp quang vnpt được ngầm hóa, mang đến sự ổn định trong thời gian dài với cá cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu kết nối < 1 đến 5 thiết bị  bạn có thể sử dụng hệ thống gói cước cáp quang gia đình với các gói cước. Mọi nhu cầu quý khách hàng cần tham khảo thêm về các gói cước vnpt hoặc có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng vnpt hcm vui lòng liên hệ ngay 0944 128 338 hoặc 0942 489 689 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang Vnpt TPHCM

cap-quang-vnpt-tphcm

http://www.ftthvnpt.com/trung-tam-kinh-doanh-mang-internet-vnpt-tphcm.

Đối tượng áp dụng lắp đặt cáp quang VNPT

-  Khách hàng  thanh toán cước ít nhất 6 tháng.

- Khách hàng  có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị kết nối: doanh nghiệp, Game center.

- Tất cả các cước chưa tính 10 %VAT.

Dịch vụ Internet cáp quang và truyên hình VNPT – sự lựa chọn đúng đắn cho các doanh nghiệp và cá nhân :

- Đường truyền cáp quang VNPT ổn định, kết nối cáp quang ngầm đường bộ và đường biển đảm bảo kết nối an toàn với pphuowng thức bảo mật cao.

- Đường truyền ít  suy hao tín hiệu và không  ảnh hưởng bởi từ trường cũng như điều kiện xấu cảu thời tiết.

- Tốc độ đường truyền đối xứng ( download = upload ) giúp nâng cao chất lượng sử dụng, đảm bảo tính năng sử dụng liên tục của khách hàng.

- Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Chúc tôi tin rằng đọc và ham khảo các bạn đã yên tâm về dịch vụ của chúng tôi rồi. Các bạn chỉ cần liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thôi. Nhanh tay lên nào các bạn. Chúc các bạn có những giây phút lướt web thú vị !!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết