Viễn Thông Thành Phố Hồ Chí Minh, Các Chi Nhánh, Điểm Giao Dịch Vnpt

VNPT TPHCM xin chào mừng quý khách đến với trang website www.ftthvnpt.com trực thuộc VNPT của chúng tôi. Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách các dịch vụ giá rẻ và đảm bảo chất lượng từ VNPT. Và ngay dưới đây tôi xin cung cấp tới quý khách các gói lắp đặt wifi vnpt giá rẻ mà VNPT đnag tổ chức khuyến mại với gái chỉ từ 190.000 áp dụng với các khách hàng trên toàn quốc.

Đối với từng khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn các gói phù hợp. Vậy nên khi có nhu cầu lắp đặt dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số điện thoại dưới đây. Lắp Đặt Mạng VNPT Miễn Phí Tại Nhà, Tặng Modem Wifi, Giảm Cước - Hotline 0944 128 338 để được tư vấn, đăng ký lắp mới.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang VNPT HCM

vnpt-tphcmvnpt-sai-gon

+/ Về khoản chi phí lắp đặt ở từng vùng là khác nhau nên quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để biết giá cụ thể.

+/ Một lưu ý đối với quý khách hàng là doanh nghiệp thì nên sử dụng gói cước Mega Easy có dung lượng từ 4 Mbps trở lên để đảm bảo kết nối trong toàn khu vực.

Thủ tục để lắp đặt dịch vụ hết sức đơn giản. Co hai kiểu như sau:

+/ Cá nhân lắp đặt: cần chuẩn bị bản photo chứng minh thư ( nếu không trực thuộc thành phố mình đnag sinh sóng thì cần thêm giấy tạm trú tạm vắng photo) và hộ khẩu thành phố ( dùng bnr photo)

+/ Doanh nghiệp lắp đặt: bản photo giấy phép kinh doanh + bản photo chứng minh thư của 2 cá nhân đại diệ doanh ngiệp + hồ sơ nhà đất  ( nếu có) + dấu ấn của công ty

Khi thủ tục hoàn thành thì các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thi công trong khoảng từ 1- 4 ngày ( không làm việc đối với ngày nghỉ và các ngày lễ tết). ( Với hồ sơ thì quý khách có thể làm tại nhà và có nhân viên tới hỗ trợ)

Để nhận thêm được sự tư vấn của các nhân viên chăm sóc khách hàng và đăng ký lắp đặt ftth vnpt dịch vụ xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0942 489 6898.

Xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi!

ĐĂNG KÝ LẮP MỚI

O942.489.689

O948.483.668

O944.128.338

 

SỐ BÁO HỎNG, KỸ THUẬT

Báo hỏng Hà Nội: 024.800.126

Báo hỏng HCM: 028.800.126

 

DANH SÁCH SỐ GPHONE, ĐCTĐ 

Bảng sim số gphone Vnpt HCM

Bảng số sim gphone Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt Hà Nội

Số cố định có dây Vnpt HCM

Đăng ký mạng cáp quang Vnpt

 

 

TIN TỨC CÁP QUANG VNPT
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn về dữ liệu và tốc độ kết nối Internet của Quý khách hàng trong thời đại số 4.0, VNPT thực hiện chương trình nâng băng thông internet lên gấp 2 lần so với tốc độ cũ tối thiểu 30Mbps để đảm bảo chất lương tốt nhất phục vụ cho nhu cầu internet tốc độ cao ngày tăng của khách hàng, với mức giá không đổi.
Chi tiết
Cập nhật list số cố định có dây của VNPT Hà Nội. Nhiều dạng số tam hoa, tứ quý,taxi, lộc phát, thần tài, sảnh tiến...Số lượng có hạn, quý khách đăng ký ngay.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng cáp quang Vnpt tphcm tháng 12/2018 cực sốc với các gói cước giảm giá, ưu đãi. Bạn đang phân vân nên chọn sử dụng mạng cáp quang nào với tốc độ cao, giá thành hợp lí.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng VNPT tại Hà Nội tháng 12/2018 hấp dẫn cùng với các gói cước cáp quang VNPT Hà Nọi cũng như những chương trình khuyến mãi mới nhất của VNPT nhé.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp đặt mạng internet VNPT tại Hà Nội tháng 08/2018 vô cùng hấp dẫn, chưa bao giờ viễn thông Hà Nội lại ưu đãi hấp dẫn tới vậy.
Chi tiết
Khuyến mãi lắp mạng Vnpt tại TP.HCM khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tháng 08/2018 miễn phí lắp đặt và miễn phí modem wifi. Viễn thông sài gòn khuyến mãi vô cùng lớn đợt hè 2018 năm nay.
Chi tiết